Giải Trí

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin lỗi Hoàng Thùy

Ngày 25/6, trang fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ đoạn video ngắn, trích từ chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoàn Vũ Việt Nam 2019 “. Nội dung video là một tình huống giả định dành cho các thí sinh. Hoàng Thùy và giám khảo khách mời sẽ cho điểm dựa trên cách giao tiếp và xử lý tình huống của thí sinh.

Trong video này, thí sinh Phạm Anh Thư được thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cô không biết ngoại ngữ. Các giám khảo nhận xét Anh Thư như “người vô hình” trong cuộc gặp gỡ. Nữ thí sinh sau đó đã bật khóc.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin lỗi Hoàng Thùy - 1

Hoàng Thùy tức giận khi bị chỉ trích.

Sau khi xem đoạn video, một số thành viên mạng đã chỉ trích Hoàng Thùy khắt khe với thí sinh. Có khán giả còn tố Hoàng Thùy từng không nói được tiếng Anh khi dự sự kiện thời trang ở New York khoảng 10 năm trước.

Hoàng Thùy sau đó đã lên tiếng khẳng định rõ đây chỉ là tình huống giả định trong cuộc thi. Cô mong muốn ban biên tập Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giữ nguyên bản gốc khi đăng tải lại video để tránh gây hiểu lầm.

Ngày 26/6, đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết đã liên hệ với Hoàng Thùy để giải quyết sự việc. Đại diện đơn vị này đã trực tiếp xin lỗi Hoàng Thùy. Video nói trên cũng đã bị xóa khỏi trang web.

“Đây là sơ sót từ khâu kỹ thuật. Chúng tôi không bao giờ muốn ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoàng Thùy cũng như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Hoàng Thùy sinh năm 1992 bắt đầu tham gia các hoạt động giải trí với vai trò người mẫu. Cô từng vô địch Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2017, Hoàng Thùy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đoạt Á hậu 1. Sau đó, cô dự thi đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019 và có mặt tại cuộc thi Hoa hậu. 20 hạng đầu.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ban-to-chuc-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-xin-loi-hoang-thuy-ar620706.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button