Giải Trí

Ban tổ chức ‘Running Man Vietnam’ nói gì về việc không mời Trấn Thành? | Giải trí

[

Tối ngày 9/9, trong chương trình giao lưu giữa các nghệ sĩ của Running Man Việt Nam mùa 2 và khán giả, ban tổ chức chia sẻ về ồn ào của nam ca sĩ Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) với truyền thông. Tuy nhiên, ban tổ chức từ chối tiết lộ anh có tiếp tục đồng hành cùng chương trình năm nay hay không.
Ban tổ chức 'Running Man Việt Nam' nói gì về việc không mời Trấn Thành?  - 1.  ảnh

Ban tổ chức khẳng định đây là đội hình đầy đủ của Running Man Việt Nam Năm nay

Ông Triệu Thế Hiệp, nhà sản xuất chương trình cho biết, scandal của Jack đã ảnh hưởng không nhỏ đến Running Man Việt Nam mùa 2. Anh ấy chia sẻ: “Jack là một trong chín thành viên của chương trình. Vì vậy, khi sự cố cá nhân của anh ấy xảy ra cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chương trình. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​của khán giả và những người hâm mộ đóng góp cho chương trình. Vì lý do bảo mật nên tôi chưa chia sẻ vấn đề liên quan đến Jack… ”. Phía này cũng mong khán giả bao dung và thông cảm cho sự cố không mong muốn của chương trình.

Hơn nữa, đại diện nhà sản xuất khẳng định ban tổ chức luôn liên hệ chặt chẽ và tiết lộ phản ứng của giọng ca gốc Bến Tre khi vướng lùm xùm với hot girl Thiên Ân. Anh Triệu Thế Hiệp chia sẻ: “Khi Jack gặp sự cố cá nhân, ngay lập tức anh và ê-kíp đã chủ động làm việc với đội ngũ sản xuất của chúng tôi. Đồng thời, có thông báo và cam kết với khán giả cả nước để khắc phục sự cố và lấy lại niềm tin của khán giả ở mình. Chúng tôi luôn tôn trọng và tôn trọng quyết định của nghệ sĩ “.

Ban tổ chức 'Running Man Việt Nam' nói gì về việc không mời Trấn Thành?  - ảnh 2

Jack từng được coi là thành viên trẻ nhất trong đội Running Man Việt Nam Năm nay

Trong khi các thành viên của dàn diễn viên Running Man Việt Nam được khán giả hoan nghênh nhưng Jack bị phản đối kịch liệt. Kể từ khi vướng vào lùm xùm tình ái cũng như giấu giếm chuyện có con với hot girl Thiên Ân và không cho con theo họ của mình, nam ca sĩ gốc Bến Tre đã phải nhận hàng loạt chỉ trích từ dư luận. Jack gần như “biến mất” khỏi làng sự giải trí và hoàn toàn giữ im lặng mạng xã hội. Mặc dù đã viết thư xin lỗi và nhận trách nhiệm nhưng anh đã không thể xoa dịu dư luận. Hơn nữa, việc cộng đồng Firefly ngang nhiên bảo vệ thần tượng của mình đã khiến làn sóng tẩy chay lan rộng.

Cũng trong chương trình giao lưu, trả lời truyền thông về tin đồn liên quan đến việc không mời Trấn Thành, ông Hiệp từ chối bình luận. Phía này cho rằng khi mời nghệ sĩ, có nhiều yếu tố khiến hai bên không thể hợp tác, trong đó có cả lịch trình làm việc khó khăn giữa hai bên.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ban-to-chuc-running-man-vietnam-noi-gi-ve-viec-khong-moi-tran-thanh-1447255.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button