Giáo Dục

Bàn về điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10

Thông qua tin tức giáo dục đặc biệt trong in ấn Thiếu niên Ngày mai (20/6), độc giả sẽ có được những nhận định, đánh giá về đề thi dự đoán tình hình điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 Hà Nội.

Bản tin Giáo dục Đặc biệt 20.6: Bàn về điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 - ảnh 1

Các ứng viên tham gia học kỳ kiểm tra đầu vào vào lớp 10 tại Hà Nội trong 2 ngày 18-19 / 6

Hai ngày nay, hơn 100.000 thí sinh tại Hà Nội đã đăng ký thi vào lớp 10 Các trường THPT công lập không chuyên đã trải qua 3 kỳ thi.

Đa số giáo viên nhận xét cấu trúc đề thi các môn ổn định so với các năm trước nhưng vẫn đảm bảo tính phân loại. Đề thi được đánh giá là đặc biệt phù hợp trong bối cảnh học sinh 3 năm liên tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, riêng khối 9 học sinh phải nghỉ học gần hết năm học.

Đa số thí sinh cũng nhận xét đề thi nhẹ nhàng, thoải mái. Tất cả các thí sinh đều đã làm bài và dự đoán sẽ đạt điểm cao.

\N

Vậy điểm thi và điểm chuẩn vào lớp 10 năm nay có tăng không?

Hiệu trưởng một trường THCS nhận xét nhiều thí sinh vui vì làm bài được và dự đoán môn toán không khó đạt 9 điểm. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý khi so sánh lời giải và đáp án gợi ý vì với môn toán, kết quả có thể đúng, nhưng con đường dẫn đến kết quả đó phải được trình bày rất cẩn thận và đúng phương pháp để đạt được mục tiêu này. điểm tối đa.

Cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng không thể dựa vào phản hồi của thí sinh ở một số điểm thi vào trường tốp trên để có thể khẳng định năm nay sẽ có nhiều điểm 9, 10 ở một số môn và lo lắng. Điểm chuẩn sẽ tăng vọt, nhưng nhìn mặt bằng chung là 203 điểm thi trên toàn thành phố. Hà Nội.

Vì thế điểm chuẩn Nếu có thì sẽ tăng lên bao nhiêu? Nhận định, phân tích của giáo viên về điểm chuẩn đầu vào lớp 10 tại Hà Nội năm học 2022-2023 sẽ có trong bản tin Giáo dục đặc biệt trên báo in. Thiếu niên ngày mai (20/6).Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-giao-duc-dac-biet-20-6-ban-ve-diem-chuan-tuyen-sinh-lop-10-post1470172.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button