Tin Tức

Băng nhóm tội phạm giả làm cảnh sát, lập đồn hoạt động hơn 8 tháng

Chú thích ảnh
Cảnh sát tuần tra trên đường phố Kashmir, Ấn Độ. Ảnh: AP

Theo Sputnik, một nhóm tội phạm gồm hai phụ nữ đã điều hành một đồn cảnh sát giả được thiết lập bên trong một nhà nghỉ cách đồn cảnh sát của thành phố không xa. Những kẻ này thậm chí còn mặc đồng phục sĩ quan và đi lại một cách công khai. Các đối tượng bị bắt vào tối ngày 17/8, sau khi một thanh tra phát hiện một người đàn ông và phụ nữ mặc sắc phục cảnh sát mang theo vũ khí tự chế thay vì vũ khí tiêu chuẩn.

Nhóm tội phạm hoạt động trong văn phòng Nhà khách Anurag. Một người dân bình thường rất dễ nhầm họ với cảnh sát thật.

Cảnh sát đã thu giữ một khẩu súng ngắn tự chế, bốn bộ quân phục cảnh sát và hơn 500 mẫu Pradhan Mantri Awas Yojana (chương trình nhà ở cho người nghèo của chính phủ Ấn Độ), 40 tờ phiếu và sổ ngân hàng. hàng hóa, năm điện thoại di động, một con dấu của chủ tịch huyện Alka Kumari và một thẻ căn cước giả.

Cảnh sát trưởng Banka cho biết: “Vai trò của những người quản lý nhà nghỉ này vẫn đang được điều tra.

Những kẻ lừa đảo khác đã lừa dối người dân địa phương bằng những lời hứa về việc làm và hỗ trợ từ các chương trình của chính phủ. Những phát hiện sơ bộ của cuộc điều tra cho thấy kẻ chủ mưu tội ác Bhola đã lừa gạt những cá nhân làm việc cho anh ta với các vị trí việc làm trong cảnh sát và các cơ quan chính phủ.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi/bang-nhom-toi-pham-gia-lam-canh-sat-lap-don-hoat-dong-hon-8-thang-20220820113300755.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button