Video

Bánh mì “kiếm hiệp” 15.000 đồng bao no khiến sinh viên mê mẫn | Món ngon

Bánh mì của cô Út “kiếm khách” gần đây khiến sinh viên mê mẩn vì vừa được chủ quán kể kiểu “kiếm sĩ”, vừa no căng bụng với ổ bánh mì ngon lành chỉ 15.000 đồng. Nhân bánh đặc biệt, có đầy đủ xíu mại, da, thịt, giò. Ngon mà không ngán. Bánh mỳ không khô, có độ mềm của thịt viên vietnanese nhưng không hề ủy mị vì đã có da, không có phối hợp.

Cô Út bán khá muộn, nhỡ bữa sáng chưa tới trưa. Giờ mở cửa khá thích hợp cho những người ăn sáng sớm, tìm đồ ăn vặt chờ ăn trưa, hoặc các bạn trẻ ăn sáng muộn. Trung bình mỗi buổi sáng chị bán được khoảng 150 ổ, có ngày có thể 200 ổ. Nhưng hiện nay, do dịch bệnh Covid-19, học sinh nghỉ hè nhiều, lượng bánh bán ra giảm hẳn.

Cô chia sẻ: “Mặc dù dịch Covid-19 gây khó khăn cho việc buôn bán nhưng mình vẫn được các bạn sinh viên ủng hộ, một số bạn bè vẫn đến ăn ở đây dù sinh sống ở quận 7. Số lượng có giảm đi nhưng có tiền vẫn ra. không phải lo lắng Chi phí sinh hoạt“.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/mon-ngon/banh-mi-kiem-hiep-15000-dong-bao-no-khien-sinh-vien-me-man-161548v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button