Giải Trí

Bảo Anh gợi nhớ hồi ức những ca khúc thập niên 90

Bảo Anh khiến tôi nhớ đến những ca khúc thập niên 90 - Ảnh 1.

Bảo Anh cover các ca khúc hit trong thời gian qua ‘Tâm trạng’ – Ảnh: Facebook Bảo Anh

Theo Bảo Anh, Chương trình tâm trạng là show diễn tùy theo tâm trạng, tức là cô ấy sẽ chọn và hát những ca khúc theo cảm xúc của mình, để thỏa mãn đam mê và gửi đến khán giả.

Nói là làm, với “đồ nghề” có sẵn ở nhà, Bảo Anh tận dụng phòng khách để biến thành sân khấu với sự đồng hành của nhà sản xuất âm nhạc trẻ – Qu.

Trong tập 1 của bộ truyện Chương trình tâm trạng, Bảo Anh gửi đến khán giả những bản cover ca khúc có lời Việt như: Nhớ anh, Hoa bằng lăng, Tình như lá bay, Xa rồi

Bảo Anh đã mang đến cho khán giả một không gian hoài niệm đầy cảm xúc qua những ca khúc hit của thập niên 90.

Tập 1 chương trình Tâm Trạng Của Bảo Anh – Nguồn: YouTube Bảo Anh

Chương trình tâm trạng Sinh ra để thỏa mãn niềm yêu thích âm nhạc của tôi. Không chỉ nhạc tôi làm, mà còn cả những bài hát tôi đã nghe và từng hát ở nhà. Bây giờ sẽ hát tất cả trong chương trình này.

Vấn đề đầu tiên tôi gặp phải là “tâm trạng” với những ca khúc nhạc Hoa có lời Việt. Hy vọng chúng ta có cùng “tâm trạng” với nhau ”, Bảo Anh chia sẻ.

Khán giả cũng bất ngờ khi Bảo Anh trở lại với bản pop ballad sở trường mà cô từng khiến nhiều khán giả mê mẩn.

Bảo Anh mong mọi người yêu mến Chương trình tâm trạng và đón chờ những tập tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Loạt Chương trình tâm trạng là chương trình được Bảo Anh thực hiện tại quê nhà trong thời gian xa cách xã hội. Chương trình gồm những ca khúc được làm mới ngẫu hứng với phong cách Lofi, mang đến cảm xúc hoài cổ cho người nghe. Chương trình tâm trạng phát trên kênh YouTube của Bảo Anh.

Chuyển động Trào lưu ‘cover’: con dao hai lưỡi

TTO – Những năm gần đây, “cover” các ca khúc trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích. Sản phẩm phủ sóng mạng xã hội. Nhưng chơi “bìa” rất hay bị gãy tay …

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/bao-anh-goi-nho-hoi-uc-nhung-ca-khuc-thap-nien-90-20210713110831291.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button