Thời Trang

Báo chí Thái Lan đề nghị Madam Pang từ chức vì can thiệp chuyên môn quá nhiều

Bài viết trên báo Thairath không phủ nhận những nỗ lực của Madam Pang Kể từ khi trở về nhận trách nhiệm trưởng nhóm Đội tuyển thái lannhưng có thông tin nữ tỷ phú này ngày càng can thiệp quá sâu vào các vấn đề chuyên môn như tuyển chọn huấn luyện viên, cầu thủ … khiến vai trò của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) trở nên mờ nhạt.

Báo chí Thái Lan cho rằng bà Pang từ chức vì bị can thiệp quá nhiều vào chuyên môn - Ảnh 1

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về vai trò của Madam Pang trên báo chí Thái Lan

Cây viết B Bangpakong cũng trích dẫn bình luận của nhiều CĐV Thái Lan yêu cầu Madam Pang hãy giao vai trò tuyển chọn cầu thủ cho các HLV (kể cả ở các đội bóng Thái Lan và CLB Port FC do nữ tỷ phú này sở hữu quốc tịch). Từ đó, thành công hay thất bại sẽ là trách nhiệm của các huấn luyện viên và ít nhất là những người có chuyên môn trong lĩnh vực này bóng đá.

Trong khi đó, bà Pang mới đây, nhờ ảnh hưởng từ chức vô địch AFF Cup 2020 hồi cuối năm ngoái, đã có đề xuất đưa HLV Mano Polking khỏi đội để bất ngờ thay HLV Worrawoot Srimaka nắm đội U.23 Thái Lan. tham dự SEA Games 31rồi đưa nhà cầm quân này về dẫn dắt đội tuyển tham dự giải U.23 châu Á … Cùng với đó, bà Pang cũng tác động đến việc tuyển chọn cầu thủ thi đấu các giải này, khiến vai trò của HLV người Thái. đội trở nên mờ nhạt.

\N

Bên cạnh đó, việc Madam Pang dùng tiền hay những món quà đắt tiền để cổ vũ các cầu thủ thi đấu lập thành tích không phải là điều gì mới mẻ trong quá trình phát triển của bóng đá Thái Lan, thậm chí nó gần như chỉ là một con số tròn. vortex lặp lại, bài báo trên trang tính Thairath nhận định.

“Trên thực tế, cho đến nay, công việc quản lý của Madam Pang được cho là đã thất bại”, cũng theo bài báo trên. Thairath, bởi qua thực tế: “Kết quả của đội tuyển Thái Lan hay đội U.23 từ trước đến nay đều không có tiến bộ như đã hứa. Thất bại trong bóng đá không phải là không có, nhưng nếu thua vì yếu tố chuyên môn và có sự vào cuộc đầy đủ của các bên liên quan thì người hâm mộ có thể chấp nhận được. Nếu bạn thua do nghi ngờ “tài quản lý” của trưởng nhóm và thường đổ lỗi cho các yếu tố khách quan khác thì rõ ràng bạn cần phải kiểm điểm và nhận những lời phê bình ”.

Do đó, cây bút B Bangpakong cho biết trên tờ Thairath cho biết: “Madam Pang vì vậy nên từ chức, tránh áp lực và trở lại tập trung sức lực cho CLB Port FC của mình để lấy lại ánh hào quang trước đây. Hãy để FAT tự lo liệu và giải quyết. Việc dùng tiền (khuyến khích cầu thủ) chỉ là lãng phí , trong khi điều quan trọng nhất là kết quả và sự tiến bộ của các đội vẫn chưa khả quan. “Nguồn: https://thanhnien.vn/bao-chi-thai-lan-de-nghi-madam-pang-tu-chuc-vi-can-thiep-chuyen-mon-qua-nhieu-post1470701.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button