Giải Trí

Bảo Chung: Thấy xót xa vì nhiều đồng nghiệp khó khăn mùa Covid-19 | Giải trí

[

Bảo Chung cho biết trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 Có nhiều biến động phức tạp, các kế hoạch biểu diễn của anh gần như bị đình chỉ. Tuy nhiên, cuộc sống của nam nghệ sĩ vẫn diễn ra bình thường vì “nghệ sĩ lớn tuổi như tôi chỉ đi làm cho vui thôi”. Anh nói thêm: “Chúng tôi đi làm vì chúng tôi yêu công việc. Nếu phải dừng lại, bạn sẽ cảm thấy buồn”.
Bảo Chung: Tôi thấy tiếc cho nhiều đồng nghiệp khó khăn trong mùa Covid-19 - ảnh 1

Mùa dịch, Bảo Chung dành thời gian viết kịch bản và làm một số clip để đỡ nhớ nghề

Cũng theo lời Bảo ChungTrước đây, ngày nào anh cũng có những tác phẩm, dự án nghệ thuật và gặp gỡ nhiều đồng nghiệp trong nghề. Tuy nhiên, hiện tại, nam nghệ sĩ “chẳng dám đi đâu cả”. “Tôi phải nhận thức giữ cho mình và giữ cho cộng đồng ”, anh bộc bạch.

Nam nghệ sĩ cho biết khi không quay phim, anh dành thời gian ở nhà biên tập. Bảo Chung tiết lộ, anh có công ty nhỏ nên vẫn thực hiện các clip hài để phục vụ khán giả. Đồng thời viết kịch bản và lên ý tưởng cho các dự án tiếp theo để có thể triển khai sau khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn. “Tôi cũng có một vài hợp đồng, nhưng không quay được nên đành phải dừng. Công ty đã viết sẵn kịch bản. Nhờ vậy, tôi cũng nhớ nghề. Nhưng nếu không làm được việc này thì buồn lắm ”, Bảo Chung nói.

Bảo Chung: Tôi thấy tiếc cho nhiều đồng nghiệp khó khăn trong mùa Covid-19 - ảnh 2

Trước đó, nam nghệ sĩ gây chú ý khi làm giám khảo vòng casting Thách thức danh hài

Được biết, trong thời kỳ dịch bệnh phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật khiến nhiều nghệ sĩ gặp khó khăn và áp lực về tài chính. Nói về điều này, Bảo Chung cho biết: “Tôi không như vậy. Dù sao tôi cũng đi làm lâu nên đỡ tốn tiền. Những cô gái tội nghiệp không có tên. Giống như các cộng tác viên của tôi, tôi cũng cho tiền và động viên. Nhìn đồng nghiệp gặp khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh, tôi thấy xót xa nhưng cũng không giúp được gì hết. Tôi chỉ có thể lo cho công ty của mình. ”
Bảo Chung ca ngợi tinh thần chống dịch của con người Việt Nam khi người dân và nhà nước nỗ lực kiểm soát sự lây lan của Covid-19. Đồng thời cho biết thêm: “Đã là nghệ sĩ thì phải đi tiên phong, ngành văn hóa đi đầu thì phải chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh. Mình thấy bạn bè mình cũng ngại, đi đường xa”. rất nghiêm túc.”

Nói về dự định của mình sau khi hết dịch, Bảo Chung cho biết sẽ quay lại làm nhiều sản phẩm đã được “đặt hàng” trước đó. -19 đã sớm được kiểm soát, trả lại cho người dân cuộc sống yên bình.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/bao-chung-thay-xot-xa-vi-nhieu-dong-nghiep-kho-khan-mua-covid-19-1406182.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button