Thế Giới

Báo Malaysia đánh giá cao công tác tổ chức SEA Games 31

(Trong nước) – Theo hãng tin Bernama, Malaysia, ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam đang nỗ lực hoàn tất mọi công tác chuẩn bị trước thềm Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) diễn ra hai năm một lần và sự kiện này đã bị trì hoãn vì dịch Covid-19. SEA Games 31 lần này sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 23 tháng 5. Tuy nhiên, một số môn thể thao như bóng đá, lặn, … đã diễn ra trước ngày khai mạc. Khoảng một tuần trước ngày khai mạc, một số công trình cải tạo và làm đẹp cơ sở hạ tầng đang được hoàn thành tại một số địa điểm.

Báo Malaysia đánh giá cao công tác tổ chức SEA Games 31 - Ảnh 1.

SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23 tháng 5. Ảnh: Bernama.

Một phóng viên của hãng thông tấn Bernama đã có mặt tại Trung tâm báo chí chính của SEA Games (MPC) đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Việt Nam vào tuần trước và ghi nhận công tác làm đẹp tại đây đang dần được hoàn thiện. Lực lượng hỗ trợ đang thu dọn và lắp đặt các thiết bị cần thiết.

MPC, có thể chứa cùng lúc hơn 100 nhân viên báo chí và truyền thông, được coi là đã được bố trí hợp lý, Hàng trăm máy tính xách tay cũng đã được chuẩn bị để hỗ trợ lực lượng báo chí và truyền thông. trong các kỳ SEA Games.

Tại MPC còn có góc thư giãn dành cho đội ngũ báo chí, truyền thông sau một ngày bận rộn với công việc. MPC cũng sẽ cung cấp đồ ăn và thức uống miễn phí tại đây.

Các phóng viên của Bernama cũng đã có mặt tại Thủy cung Mỹ Đình vào tuần trước và nhận thấy công tác chuẩn bị xung quanh địa điểm này đã ổn định. Công việc hoàn thiện cơ sở vật chất bước vào bước cuối cùng trước thềm sự kiện lặn được tổ chức vào Chủ nhật tuần trước. Phóng viên hãng thông tấn này tỏ ra thích thú khi thấy bể bơi và bể lặn nằm tách biệt nhưng trong cùng một tòa nhà, cả hai bể đều được trang bị thiết bị mới và được đánh giá là nơi thi đấu lặn tốt nhất khu vực Đông Nam Bộ. CHÂU Á.

Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games sau lần đầu tiên đăng cai tổ chức vào năm 2003.

Riêng đoàn thể thao Malaysia tham dự SEA Games 31 với 584 vận động viên, tranh tài ở 37 môn thi đấu và 338 môn thi đấu, trên tổng số 40 môn thi đấu và 526 môn thi đấu.

Bình yên

Nguồn: https://toquoc.vn/bao-malaysia-danh-gia-cao-cong-tac-to-chuc-sea-games-31-20220510103256959.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button