Giáo Dục

Bao nhiêu thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT đợt 2?

Theo Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD & ĐT, tính đến 16h30 ngày 5/7, thí sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 do ảnh hưởng của COVID-19 là 11.551. Số lượng thí sinh này được tổng hợp từ 39 tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19. Trong đó, nhiều nhất là Bình Định với 2.569 thí sinh, Bắc Giang 2.477 thí sinh.

Cả nước hiện ghi nhận 45 thí sinh khối F0, nhiều nhất là 27 thí sinh tại TP.HCM. Số lượng thí sinh F1 là 362 (nhiều nhất là Bình Dương với 231 thí sinh) và 337 thí sinh F2 (nhiều nhất là TP. Hồ Chí Minh với 69 thí sinh).

Có bao nhiêu thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT lần 2? - Đầu tiên

Học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chiều nay (6/7), hơn 1 triệu thí sinh cả nước đã đến điểm thi để làm thủ tục, nghe quy chế và đính chính những thông tin chưa chính xác nếu có. Thí sinh phải có thẻ căn cước công dân và giấy báo khi làm thủ tục dự thi. Khi nhận phiếu dự thi, nếu có sai sót về họ, chữ đệm, tên, ngày tháng năm sinh, đối tượng ưu tiên, thí sinh phải báo ngay cho cán bộ coi thi hoặc người trực tại điểm thi. để xử lý. xử lý kịp thời.

Nếu thí sinh làm mất thẻ Căn cước công dân hoặc các giấy tờ cần thiết khác phải báo ngay cho Trưởng điểm thi để xử lý.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp làm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa học xã hội (Sử, Địa) hoặc Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh đăng ký dự thi. trong chương trình giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử và Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Ngày 7/7, thí sinh làm bài hai môn Văn và Toán. Bài thi tổ hợp và môn ngoại ngữ vào ngày 8 tháng 7. Trước mỗi môn thi, thí sinh phải có mặt tại phòng thi đúng giờ quy định, chấp hành hiệu lệnh của hội đồng thi và hướng dẫn của cán bộ coi thi. Thí sinh đến muộn quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh sẽ không được dự thi.

.

Nguồn: https://vtc.vn/bao-nhieu-thi-sinh-se-thi-tot-nghiep-thpt-dot-2-ar622555.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button