Video

Bão số 4 (siêu bão Noru) đang tiến vào miền Trung

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, cơn bão bão Noru đang di chuyển rất nhanh, là cơn bão rất mạnh, có tâm nhọn, áp thấp hơn, cấu tạo bão đều từ mặt đất lên đến độ cao 15 – 17 km. Trên đường đi của bão Noru, nhiệt độ Mặt biển khá cao, có điều kiện khí quyển thuận lợi cho triều cường.

Khi cơn bão đến biển Đôngbiển trong xanh, không có dấu hiệu của không khí lạnh hoặc hệ thống thời tiết các hiệu ứng có thể làm suy yếu cường độ bão.

Bão số 4 (Noru) sẽ gây mưa lớn ở miền Trung

\N

Ông Trần Hồng Thái, Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, bão Noru là cơn bão rất mạnh, được dự báo là một trong những cơn bão mạnh nhất trong 20 năm qua, ảnh hưởng đến miền Trung. Trung tâmtương đương với bão Sanxane năm 2006, bão Ketsana năm 2009 và bão Molave ​​năm 2020…

Bão số 4 (tức bão Noru) được dự báo sẽ đạt sức mạnh cực đại ở mức siêu bão trên biển, và có thể suy yếu dần khi đổ bộ vào đất liền Việt Nam, tuy nhiên sức gió vẫn mạnh cấp 12-13, có cấp. 14 cơn gió giật. Các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hòa bình được dự báo là khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão Noru.Nguồn: https://thanhnien.vn/truc-tiep-bao-so-4-sieu-bao-noru-dang-tien-vao-mien-trung-post1503832.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button