Thể Thao

Báo Thái Lan chỉ ra ‘lối về’ bất ngờ cho trường hợp Quang Hải

Chú thích ảnh
Báo Thái Lan cho rằng Thai League sẽ là lựa chọn thú vị cho Nguyễn Quang Hải. Ảnh: Pau FC

Quang Hải đang đứng trước tương lai mịt mù ở Pau FC khi không ra sân 4 trong 5 trận gần nhất của đội bóng này. Lúc này, việc giành suất đá chính tại Pau FC với Quang Hải gần như không còn trong tầm tay. Thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin về tương lai của Quang Hải.

Mới đây, tờ Idoojung của Thái Lan đã bày tỏ hy vọng Quang Hải có thể chuyển đến thi đấu tại Thai League khi anh đang gặp bế tắc tại Ligue 2.

“Nhiều chuyên gia bóng đá tại Việt Nam cho rằng Quang Hải nên trở lại thi đấu ở V-League sau khi gặp khó khăn lớn tại Pháp. Tuy nhiên, Thai League sẽ là lựa chọn thú vị cho Nguyễn Quang Hải. Đội tuyển Việt Nam sẽ quyết định thế nào?”, Tờ Idoojung của Thái Lan viết.

Tháng trước, tờ Idoojung tiết lộ các CLB hàng đầu Thái Lan rất quan tâm đến Quang Hải. “Liệu Quang Hải có chuyển sang Thai League khi các đội bóng hàng đầu Thái Lan đang rất quan tâm đến cậu ấy? Quang Hải sẽ phải tự quyết định về tương lai của mình. Trong quá khứ, Quang Hải đã từng bỏ qua Thai League để sang Pháp thi đấu , tờ Idoojung viết.

Đây không phải lần đầu tiên Quang Hải được liên hệ chuyển sang Thai League. Năm ngoái, tờ Buaksib phiên bản Thái Lan đưa tin có 2 CLB ở Thái Lan từ chối lời đề nghị lương từ người đại diện của Quang Hải.

“Người đại diện của Quang Hải được cho là đã gửi văn bản tới 2 CLB Thái Lan là Buriram United và BG Pathum United. Tuy nhiên, 2 CLB này đã từ chối vì yêu cầu mức lương lên tới 7 con số”, tờ báo cho hay. Buaksib đã viết vào năm 2022.

Trong khi đó, người đại diện của Quang Hải, Fersini Michele, tháng trước cho biết có CLB châu Âu muốn mượn Quang Hải. “Kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua có một số CLB ở châu Âu đánh tiếng muốn hỏi mượn Quang Hải, cũng có một số lời đề nghị từ phía Việt Nam nhưng điều quan trọng lúc này là để Quang Hải có nhiều cơ hội ra sân hơn. Premier League. Pau FC”, ông Fersini Michele cho biết.

Quang Hải vẫn còn hơn 1 năm trong hợp đồng với Pau FC và sẽ không bất ngờ nếu anh cùng Fersini Michele Donato tìm hướng đi khác trong bối cảnh hiện tại.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao-24h/bao-thai-lan-chi-ra-loi-ve-bat-ngo-cho-truong-hop-quang-hai-20230228092446838.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button