Thể Thao

Báo Thái Lan tự nhận mình là Vua Đông Nam Á, tuyên chiến với Việt Nam ở trận chung kết AFF Cup


Trước lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020, LĐBĐ Đông Nam Á đã phân loại hạt giống. Đội tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch của giải đấu và được xếp vào nhóm hạt giống số 1, cùng với đội tuyển Thái Lan.

Báo Thái xưng là Vua Đông Nam Á, tuyên chiến với Việt Nam ở chung kết AFF Cup 1
Đội tuyển Thái Lan và đội tuyển Việt Nam đều nằm trong nhóm hạt giống số 1 của AFF Cup 2021

Hai đội Malaysia và Indonesia nằm ở nhóm hạt giống số hai. Philippines, Myanmar là hạt giống số ba. Singapore cùng với Campuchia trong nhóm bốn. Nhóm thứ 5 gồm các đội Lào, Brunei và Timo-Leste.

Ngay sau thông tin đội tuyển Thái Lan nằm chung nhóm hạt giống với đội tuyển Việt Nam, SMM Sports đã có bài viết bình luận. “Thái Lan và Việt Nam là hạt giống số một. Hẹn gặp lại các bạn ở chung kết AFF Cup” là dòng tiêu đề bài báo trên SMM Sport tối 22/7.

Hãng thông tấn Thái Lan tỏ ra rất lạc quan sau khi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á công bố kết quả xếp hạt giống ở lễ bốc thăm.

Báo Thái Lan xưng vương Đông Nam Á, tuyên chiến với Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2

SMM Sports gọi Thái Lan là “vua của AFF Cup” với 5 chức vô địch và được xếp vào nhóm hạt giống số 1. Điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ tránh được đại kình địch Việt Nam ngay từ vòng bảng. Tờ báo này cũng hứa hẹn sẽ gặp đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2021.

Hãng thông tấn Thái Lan cũng cho rằng AFF Cup 2021 sẽ áp dụng thể thức thi đấu mới với hai nước chủ nhà thay vì thể thức sân nhà, sân khách như trước đây.

Báo Thái xưng là Vua Đông Nam Á, tuyên chiến với Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 3

Theo Siam Sport, ban tổ chức AFF Cup 2020 sẽ cân nhắc nhiều phương án và công bố hình thức tổ chức vào cuối tháng 7, trước khi công bố tại lễ bốc thăm vào ngày 10/8.

Truyền thông Thái Lan hy vọng AFF Cup 2020 là cơ hội để đội nhà đứng dậy sau hàng loạt thất bại ở các sân chơi quốc tế trong nhiều năm qua. U23 Thái Lan thất bại từ SEA Games 2019 đến U23 châu Á 2020, trong khi ĐTQG nước này cũng trắng tay ở cả AFF Cup 2018, Asian Cup 2019 và vòng loại World Cup 2022.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button