Tin Tức

Bắt đối tượng đánh cán bộ, ‘thông chốt’ kiểm dịch

TPO – Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã tạm giữ hình sự một đối tượng “qua ổ khóa” đánh thành viên đội chống dịch đột nhập vào nhà một người quen trên địa bàn bị phong tỏa.

Ngày 22/5, Công an huyện Yên Dũng đang tạm giữ Lương Văn Tiến (SN 1984) ở xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng để điều tra làm rõ về hành vi hành hung người khác và cố ý vượt trạm kiểm soát. Dịch bệnh do covid-19 gây ra.

Trước đó, vào khoảng 13h15 ngày 21/5, một nhóm thanh niên gồm 6 người đến xã Nội Hoàng vào nhà một người quen. Do khu vực này đang được phong tỏa để phòng chống dịch COVID-19 nên Đội chống dịch COVID-19 đã giải thích và yêu cầu nhóm đối tượng trên quay về, không được vào địa bàn xã.

Tuy nhiên, nhóm đối tượng này đã không chấp hành yêu cầu của đội chống dịch. Lương Văn Tiến đã dùng tay đấm vào đầu anh Đ.V.Đ (SN 1992), cán bộ Đội phòng chống dịch. Sau đó, các đối tượng vượt biên, vào thôn Nội, xã Nội Hoàng.

Bắt đối tượng đánh cán bộ, 'vượt rào' cách ly ảnh 1

Đối tượng T tại cơ quan công an

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Dũng phối hợp với Công an xã Nội Hoàng, lực lượng công an cộng đồng đã đưa toàn bộ đối tượng về UBND xã Nội Hoàng làm việc, lập biên bản truy bắt đối tượng Lương Văn Tiến đối với hành vi chống người thi hành công vụ theo quy định tại Điều 330 BLHS.

Nguyên thắng

.

Nguồn: https://tienphong.vn/bat-doi-tuong-danh-can-bo-thong-chot-kiem-dich-post1339038.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button