Tin Tức

Bất ngờ trở thành triệu phú khi giải khát với Number 1

Giành giải thưởng vì không giải trí

Sáng 17/6, chương trình khuyến mại hè “Xé ngay trúng ngay” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức buổi livestream chọn 3 mã dự thưởng của 3 khách hàng may mắn tiếp theo khi nhắn tin tham gia chương trình. từ 18/5 đến 16/6.

Với sự hào hứng của gần 5.000 người theo dõi livestream, giải thưởng triệu phú thứ 4 của chương trình đã được xác định là ông PTK, mã dự thưởng TGLQWYQ6. Anh K là người dân tộc Dao, hiện đang sinh sống tại xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, Đắk Nông.

Chú thích ảnh
Chủ nhân của mã số may mắn trúng 100 triệu lần thứ 4 được xác định là anh PTK

Anh PTK cho biết, gia đình anh thường sử dụng nước uống đóng chai, đặc biệt là Trà Xanh Không Độ khi đi làm đồng để giải tỏa mệt mỏi trong thời tiết nắng nóng.
“Nhà mình ngày nào cũng uống Trà Xanh Không Độ nên đã nhắn 38 mã dự thưởng về chương trình Xé ngay trúng thưởng. Cuộc sống trên núi vốn dĩ buồn, không có nhiều phương tiện giải trí nên sau khi uống hết một chai Trà xanh, tôi đã nhắn tin nhận mã thưởng về chương trình vui vẻ trong 2 tháng qua. 38 mã dự thưởng mà tôi chỉ trúng một lần duy nhất với thẻ cào điện thoại 20.000 đồng ”, PTK cười nói.

Được biết, anh K từ Cao Bằng nhập cư vào Đắk Nông cách đây 18 năm. Gia đình anh có 5 người con, đứa lớn học lớp 10, đứa nhỏ nhất chuẩn bị vào lớp 1. Cuộc sống hàng ngày của gia đình dựa vào hơn 1ha rẫy cà phê. Với trang trại nhỏ, vợ chồng anh phải đi phát cỏ thuê cho các hộ khác trong vùng, thu nhập bấp bênh hàng ngày.

Nhận tin trúng thưởng khi làm ruộng

Anh PTK cho biết, sáng cuối tuần trước, anh và vợ đi hái cỏ về nhà mệt quá nên không để ý đến điện thoại. Anh không tin cho đến đầu giờ chiều, khi vừa đến sân, anh kiểm tra điện thoại thì thấy có tin nhắn, một lúc sau có người của Ban tổ chức gọi điện thông báo anh đã trúng 100 triệu đồng từ chương trình “Giọt nước mắt”. ngay lập tức và thắng ngay lập tức ”nhưng anh không tin vào điều đó.

Chú thích ảnh
Ông PTK trước ngôi nhà gỗ của gia đình.

“Mình là đồng hương, ở xa làm ruộng nên sợ bị lừa, không biết mình có trúng hay không nhưng nếu bị lừa thì thôi. chết đi được ”, anh K tâm sự:“ Cả năm vợ chồng tôi làm ruộng, lãi vài chục triệu, giờ bỗng có người bảo trúng cả trăm triệu nên tôi rất sợ bị. bị lừa.”
Để chắc ăn, anh P.T.K đã chủ động gọi điện đến tổng đài của chương trình “Xé ngay trúng ngay” và nói chuyện nhiều lần với đại diện chương trình qua điện thoại thì vợ chồng anh K mới tin mình trúng 100 triệu đồng. . đồng là sự thật.

“Từ nghi ngờ sợ bị lừa đến tin mình trúng thưởng, tôi rất hồi hộp. Quả thực, chưa bao giờ gia đình tôi có số tiền mặt lớn như vậy. Hàng ngày tôi chi tiêu trong gia đình hoặc phân bón, thuốc trừ sâu cho rẫy cà phê của mình, tôi phải mua tín dụng của cửa hàng cho đến khi hết vụ cà phê mới có tiền trả. Bây giờ tôi thật may mắn khi có được số tiền khổng lồ này. Tôi cảm ơn chương trình, cảm ơn Trà Xanh Không Độ rất nhiều “. Anh PTK nói.

Anh K cho biết, với số tiền 100 triệu trúng Number 1, anh sẽ bỏ ra 20 triệu để mua một ống tưới sầu riêng trồng xen cà phê trên ruộng. Dành một khoản chi phí để mua một chiếc xe máy cho hai vợ chồng thuê. Số tiền còn lại anh dùng để sửa nhà, trả nợ và nuôi con ăn học.

Chú thích ảnh
Chương trình “Xé ngay trúng ngay” mang đến cơ hội vừa uống nước vừa trúng thưởng
cho hàng nghìn khách hàng.

Khởi động từ ngày 18/4, chương trình “Xé ngay đi” đang tạo nên cơn sốt trên cả nước và ngày càng trở nên hấp dẫn. Vẫn còn hơn 150.000 giải thưởng tiền mặt, trong đó có 5 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng đang chờ người chơi trúng thưởng.

Giải khát, thanh nhiệt cơ thể mỗi ngày với Trà Dr Thanh, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi với Trà Xanh Không Độ và tiếp thêm năng lượng ngày hè với Nước Tăng Lực Number 1 và tham gia chương trình bằng cách nhắn tin lấy mã số tham dự trên nhãn chai đến tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com để có cơ hội dễ dàng trở thành triệu phú, tỷ phú ngay trong mùa hè này.

Buổi quay số để tìm ra chủ nhân của 3 giải triệu phú tiếp theo trúng 100 triệu đồng sẽ diễn ra vào sáng 18/7 tới đây.Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/bat-ngo-tro-thanh-trieu-phu-khi-giai-khat-voi-number-1-20220621161357816.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button