Giải Trí

Bất ngờ với nhan sắc lúc trẻ của ‘bà mối’ Cát Tường | Giải trí

[

Kye Nguyễn được biết đến là stylist của nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có Hồ Ngọc Hà /// Ảnh: Instagram NV

Nhiều cư dân mạng không khỏi phẫn nộ và chỉ trích vì cho rằng câu nói của Kye Nguyễn là khinh thường và xúc phạm. công nhân.
Thông tin Hồ Văn Cường 'tố' Phi Nhung đang gây xôn xao mạng xã hội /// Ảnh: Hiền Trần

Hồ Văn Cường thừa nhận Thiếu niên Lời thoại ‘dở khóc dở cười’ của Phi Nhung nằm trong phần trò chuyện của cô với một khán giả.

'The Godfather' gặt hái nhiều thành công tại các phòng vé hàng đầu thế giới /// ẢNH: PHIM POSTER

Kể từ khi “đổ bộ” phòng vé Mỹ vào ngày 28/5 cho đến nay, Bố già gần chạm mốc 1 triệu USD và thu hút sự chú ý từ các trang tin tức tại Mỹ. Ngay cả Trấn Thành cũng bị Hạn chót so với diễn viên hài người Mỹ Rodney Dangerfield.

Hồng Triều Phong đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư và các vấn đề về tâm thần trong nhiều năm /// ẢNH: APPLE DAILY SCREENING

Chia sẻ Apple Daily, Hồng Triều Phong nói Sức khỏe anh ấy đã suy sụp trong nhiều năm. Nam diễn viên Hong Kong sụt cân không kiểm soát, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và phải cắt bỏ 2/3 lưỡi để tiếp tục sống.
Những ồn ào liên quan đến phát ngôn của nghệ sĩ Đức Hải trên mạng xã hội vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận /// Ảnh: Chụp màn hình

Nghệ sĩ Đức Hải kể Thiếu niên sẽ không sử dụng Facebook sau hàng loạt phát ngôn lớn tiếng và thô tục. “Tôi thấy điều đó thật đáng sợ,” anh nói.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/bat-ngo-voi-nhan-sac-luc-tre-cua-ba-moi-cat-tuong-1396624.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button