Giải Trí

Bất ngờ với thân hình thon gọn của ‘thánh ăn’ Hàn Quốc Yang Soobin | Giải trí

[

Thái Thùy Linh khẳng định không chỉ nghệ sĩ mà những ai làm sai, nhất là trong lĩnh vực từ thiện đều phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình /// Ảnh: NVCC

Trao đổi với Thiếu niên, ca sỹ Thái Thùy Linh cho rằng lấy những người có thiệt thòi ra vì lợi nhuận là xấu xa. Vì vậy, cô chủ trương xử phạt nghiêm minh những ai có hành vi này.
Lưu Diệc Phi là

Mặc dù sinh ra ở Trung Quốc và hoạt động trong Cbiz nhưng Lưu Diệc Phi từ lâu đã trở thành công dân Hoa Kỳ nhập tịch. Cô lại trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công trực tuyến sau khi Tạ Đình Phong từ bỏ quốc tịch Canada, tự nhận mình là người Trung Quốc.
Những ngày gần đây, từ khóa 'phát ngôn' xuất hiện dày đặc dưới các bài viết của một số nghệ sĩ từng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung /// Ảnh: TL

Sau hàng loạt ồn ào chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, chia sẻ của ông Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an bên lề phiên họp Chính phủ thường kỳ tối 6/9 về vấn đề này đã nhận được sự quan tâm của dư luận.
Tùng Lâm, Hà Thúy Anh kể về mối tình đầu trong 'Chân dung tình yêu' /// Ảnh: BTC

Những rung cảm tuổi mới lớn dành cho cô gái tên Phương đã trở thành nguồn cảm hứng để nhạc sĩ Thanh Sơn sáng tác Phượng sầu.

Kể từ ngày Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, nhiều tin đồn thất thiệt liên tục xuất hiện khiến người thân và người hâm mộ của nữ ca sĩ phẫn nộ /// Ảnh: TL

Phía Phi Nhung phủ nhận thông tin nữ ca sĩ bị phi cơ riêng sang Mỹ như một số thông tin đồn đoán trên mạng xã hội.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/bat-ngo-voi-than-hinh-thon-gon-cua-thanh-an-han-quoc-yang-soobin-1445915.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button