Tin Tức

Bắt nhóm học sinh dùng hung khí và bom xăng hỗn chiến trong đêm

TPO – Do mâu thuẫn, hàng chục đối tượng, trong đó có một số học sinh đã mang theo nhiều hung khí và bom xăng đi trong đêm khiến 2 người bị thương.

Ngày 26/6, nguồn tin từ Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết, đã triệu tập 25 thanh thiếu niên, học sinh mang theo hung khí đến đánh khiến 2 người bị thương. Nhóm này đều trú tại thành phố Buôn Ma Thuột, từ 14 đến 19 tuổi, trong đó có nhiều Tôi là một học sinh trung học.

Bắt nhóm học sinh dùng hung khí, bom xăng trong đêm 1

Cảnh nhóm học sinh, thanh thiếu niên đánh nhau trong đêm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 20/6, trong lúc chị Ph.H.Tr. (17 tuổi) cùng nhóm bạn đang ngồi chơi tại Quảng trường 10/3 (TP. Buôn Ma Thuột) thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người (trong đó có một người tên Nh.D.) đến gây sự. đánh rồi dùng súng cao su bắn vào nhóm Tr. Ngay lập tức, Tr. đuổi theo và cự cãi với Nh.D.

Sau khi cả hai nhóm về nhà, Nh.D. Nhắn Tr. với nội dung, hẹn đến 21 giờ ngày mai sẽ hỗn chiến và được Tr. đồng ý.

Bắt nhóm học sinh dùng hung khí, bom xăng trong đêm 2

Hàng chục thanh thiếu niên, học sinh tại cơ quan điều tra

Để chuẩn bị cho cuộc ẩu đả, Tr. thu hút gần 30 đối tượng mang theo mã tấu, gậy gộc, bom xăng đến điểm hẹn.

Khoảng 19h ngày 21/6, cả hai hẹn nhau đến bùng binh đường Đông Tây giao với đường Trần Quý Cáp (thuộc phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột).

Tại đây, nhóm của Tr. cầm hung khí lao vào tấn công nhóm của NHĐ khiến 2 người bị thương tích 5% và 2%.

Nhận được thông tin từ quần chúng, Công an phường Tự An và đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kịp thời xử lý nên không ai bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ nhiều hung khí, mã tấu, gậy gộc, chai thủy tinh vỡ.

Công an TP.Buôn Ma Thuột đã ra quyết định xử lý hình sự 8 đối tượng trong nhóm của Ph.H.Tr. điều tra về tội cố ý gây thương tích. Các đối tượng còn lại đang tiếp tục được làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật …

VŨ LONG

.

Nguồn: https://tienphong.vn/bat-nhom-hoc-sinh-dung-hung-khi-va-bom-xang-hon-chien-trong-dem-post1349580.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button