Kinh Doanh

Bầu Thuỵ hứa chỉ bảo cho Hồ Văn Cường xây dựng được ekip như ca sĩ Ngọc Sơn


Scandal giữa ca sĩ Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn chưa có hồi kết tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người quan tâm. Bên cạnh những người quay lưng với Hồ Văn Cường thì cũng có không ít người vẫn lên tiếng ủng hộ chàng ca sĩ trẻ này.

Mới đây nhất, ông Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy), người sáng lập Công ty cổ phần Thaiholdings (THD), Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPB) đã thể hiện sự ủng hộ. cho Hồ Văn Cường.

Trên trang Facebook cá nhân, ông bầu Thụy cho biết: “Tôi thần tượng ca sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường. Ekip Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã qua đời. Cường. Tôi có thể dạy cho các bạn được không xây dựng đội bóng như 3 ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Ngọc Sơn của anh. Nếu khó thì tôi giúp các bạn yêu ca hát Và vào đại học nhé! ”.

Đại gia Việt hứa sẽ hướng dẫn Hồ Văn Cường xây dựng đội bóng như ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 1.

Bài viết của trưởng phòng Nguyễn Đức Thụy nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều người đã vỗ tay ủng hộ và ủng hộ Hồ Văn Cường của anh Thủy. Đồng thời, một số thành viên còn nhận xét ông Thủy chính là “Thần tài” của Cường Đô la. Trong khi đó, các thành viên khác bày tỏ mong muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường trong các chương trình xã hội cũng như sự kiện.

Đại gia Việt hứa sẽ hướng dẫn Hồ Văn Cường xây dựng đội bóng như ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Đức Thụy.

Ông Nguyễn Đức Thụy sinh năm 1976, là một người giàu có quê ở Ninh Bình. Thaiholdings do ông Thủy sáng lập là một công ty đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động.

Tại THD, ông Thủy nắm giữ gần 86 triệu cổ phiếu, tương đương 24,55% vốn điều lệ. Ngày 14/10, giá trị mỗi cổ phiếu TDH là 229.400 đồng / cổ phiếu, tương đương tài sản trên sàn chứng khoán của ông Thủy là 19.707 tỷ đồng.

Cùng với đó, ông Thủy còn nắm giữ gần 3% vốn điều lệ LPB, tương đương 741 tỷ đồng. Tổng cộng, số tài sản trên sàn chứng khoán của ông chủ này lên tới gần 20.450 tỷ đồng.

Với khối tài sản này, bầu Thụy hiện là người giàu thứ 9 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam, chỉ sau các tỷ phú Phạm Nhật Vượng (VIC), Trần Đình Long (HPG), Hồ Hùng Anh (VIC), Trần. Đình Long (HPG), và Hồ Hùng Anh. TCB, MSN), Nguyễn Đăng Quang (MSN), Nguyễn Thị Phương Thảo (VJC), Bùi Thành Nhơn (NVL), Đỗ Tuấn Anh (KSF) và Nguyễn Văn Đạt (PDR).

Về đời tư, bầu Thụy có thú chơi siêu xe như bao đại gia khác. Anh được biết đến là một trong hai người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Rolls-Royce Phantom Rồng. Ngoài ra, đại gia Ninh Bình này còn có nhiều xe sang đắt tiền như Phantom đầu tiên tại Ninh Bình, 3 chiếc Rolls Royce Ghost và 1 chiếc Maybach 62 cùng Mercedes S-Class, BMW 7-Series, Range Rover, Lexus Ls600hl, Lx570, X5 4,8 …

Pha lê

Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button