Du Lịch

Bầu Thụy tiết lộ sự thật chấn động về Hồ Văn Cường, xóa bỏ liên quan đến Phi Nhung


Ngay sau Hồ Văn Cường Ngừng ồn ào với ca sĩ quá cố Phi Nhung Với việc dừng hợp tác và nhận lương sau 5 năm ca hát, thông tin về cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Nhiều người đã bày tỏ mong muốn được giúp đỡ Hồ Văn Cường Trong đó, chị Thủy hứa sẽ giúp đỡ nam ca sĩ trẻ cả trong công việc và cuộc sống.

Trên trang cá nhân của mình, tối 20/10, bầu Thụy đổi ảnh đại diện trên Facebook cá nhân thành ảnh ông cố. Ca sĩ Phi Nhung cùng dòng chia sẻ ‘Lòng kính trọng với thần tượng của tôi’.

Bầu Thụy cũng chia sẻ clip kỷ niệm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường với điểm nhấn “Yêu 2 thần tượng của tôi”.

Động thái lạ của bầu Thụy sau khi tiết lộ sự thật khó tin về vòng 1 Hồ Văn Cường
Bầu Thụy hứa sẽ hỗ trợ nam ca sĩ trẻ cả trong công việc và cuộc sống. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, mới đây, bầu Thụy đã có động thái xóa hoàn toàn khoảnh khắc “vinh danh Phi Nhung cùng dòng trạng thái” Yêu 2 thần tượng của tôi “.

Trong bài đăng mới nhất, đại gia 7X khiến nhiều người bàn tán khi chia sẻ rằng Hồ Văn Cường từng bị bắt nạt, thậm chí bị đánh thắt lưng vì không chịu đi hát khi đang bận học.

Chia sẻ về cố nghệ sĩ, bầu Thụy không còn trực tiếp viết tên Phi Nhung như trước, nhưng sử dụng một danh từ khác để chỉ.

Động thái lạ của bầu Thụy sau khi tiết lộ sự thật khó tin về Hồ Văn Cường 2

Động thái lạ của bầu Thụy sau khi tiết lộ sự thật khó tin về vòng 3 của Hồ Văn Cường
Sau khi tiết lộ sự thật khó tin về Hồ Văn Cường, bầu Thụy đã xóa những dòng trạng thái liên quan đến Phi Nhung mà trước đó bà đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Dù đây chỉ là phỏng đoán của dân tình và người trong cuộc cũng chưa lên tiếng xác nhận nên chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao.

Nhưng trên trang cá nhân của mình, những lời hứa như xây nhà mới, sắm sửa nội thất mới và cùng ca sĩ Ngọc Sơn giúp giọng ca 10X tiếp tục đi hát vẫn được Thúy chia sẻ trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, dòng trạng thái có nội dung bênh vực Hồ Văn Cường, không hài lòng về đội của Phi Nhung vẫn được công khai và thu hút nhiều bình luận của mọi người.

Động thái lạ của bầu Thụy sau khi tiết lộ sự thật khó tin về Hồ Văn Cường 4
Bầu Thụy và ca sĩ nhí Hồ Văn Cường. Ảnh: Internet

Một trong những nội dung đó có những chia sẻ thú vị như ‘Giá mà cố ca sĩ Phi Nhung còn sống thì mọi chuyện tốt biết bao, giá như người quản lý Phi Nhung trả Hồ Văn Cường trước khi Phi Nhung qua đời ‘…

Ngay cả bầu Thụy cũng không khỏi thắc mắc ‘Việc làm trên là của ai? Rất nhiều quan niệm sai lầm và ngộ nhận về câu chuyện này. Cường ơi, con hãy can đảm vượt qua mọi nỗi đau mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng Phi Nhung và những khán giả yêu mến mình.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button