Thế Giới

Bầy sói đột ngột xổng chuồng, sở thú Pháp phải đóng cửa

Bầy sói bất ngờ chạy thoát, vườn thú Pháp phải đóng cửa - ảnh 1

Sói ở sở thú

Không ai bị thương khi lũ động vật hoang dã trốn thoát khỏi vườn thú ở Trois Vallées vào tuần trước. Tuy nhiên, các sĩ quan buộc phải bắn hạ 4 con sói, trong khi 5 con còn lại bị trúng đạn gây mê của cảnh sát, AF dẫn lời Fabien Chollet, một quan chức địa phương.

Chollet nói: “Vườn thú lúc đó không đông đúc, và trong suốt thời gian xảy ra vụ việc, không ai gặp nguy hiểm”.

Tuy nhiên, vườn thú cần phải được khóa lại cho đến khi nhà chức trách tìm ra sơ hở trong an ninh cho phép bầy sói trốn thoát.

Sauveur Ferrara, chủ sở hữu vườn thú, cho biết những con sói mới được đưa đến gần đây. Bằng cách nào đó, chúng đã phá vỡ hàng rào bảo vệ xung quanh chuồng và chạy ra ngoài, nhưng trước khi rời khỏi phạm vi của vườn thú.

n

“Do những hành vi bất thường và nguy hiểm của một số, không may bốn con sói đã phải bị bắn hạ”, Ferrara nói.

Cư dân vườn thú California thích thú nhận quà Giáng sinh

Vào tháng 10 năm 2020, chính quyền địa phương đã tạm thời đóng cửa vườn thú vì lý do an ninh, trước khi một tòa án dỡ bỏ lệnh cấm. Trang mạng xã hội của vườn thú công bố kế hoạch mở cửa trở lại vào giữa tháng 1 năm 2022.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bay-soi-dot-ngot-xong-chuong-so-thu-phap-phai-dong-cua-post1415016.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button