Kinh Doanh

Bày trí tối giản theo mong muốn, nhìn là thấy giàu!


Cách đây vài ngày, Midu gây choáng khi kể chuyện vui rằng bán một lúc 21 lô đất, chứng tỏ gia tài bất động sản không phải dạng vừa. Chưa dừng lại ở đó, ngày 30/10, Midu còn tung loạt ảnh khoe không gian công ty riêng được trang hoàng theo ý muốn khiến dân tình một lần nữa phải trầm trồ trước khả năng kiếm tiền của Midu.

“Nhiều khi đi làm, tôi không thích ăn mặc cầu kỳ và thích để mặt trần thoải mái không trang điểm, không gian công ty cũng được trang trí theo phong cách nghệ thuật tối giản. Vì ở nơi tối giản nên tôi đơn giản. dù làm việc nhiều nhưng tôi cũng cảm thấy dễ thở hơn “, Midu chia sẻ.

  Sau khi rao bán 21 lô đất, Midu tiếp tục khoe không gian công ty riêng: Bài trí tối giản như ý muốn, nhìn giàu có! - Ảnh 1.

Midu khéo léo khoe không gian làm việc tại công ty riêng

  Sau khi rao bán 21 lô đất, Midu tiếp tục khoe không gian công ty riêng: Bài trí tối giản như ý muốn, nhìn giàu có! - Ảnh 2.
  Sau khi rao bán 21 lô đất, Midu tiếp tục khoe không gian công ty riêng: Bài trí tối giản như ý muốn, nhìn giàu có! - Ảnh 3.

Không gian công ty được tối giản theo ý muốn của Midu

  Sau khi rao bán 21 lô đất, Midu tiếp tục khoe không gian công ty riêng: Bài trí tối giản như ý muốn, nhìn giàu có! - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thời trang nên góc nào nơi làm việc cũng đặt yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

  Sau khi rao bán 21 lô đất, Midu tiếp tục khoe không gian công ty riêng: Bài trí tối giản như ý muốn, nhìn giàu có! - Ảnh 5.

Cách đây vài ngày, Midu gây choáng khi kể chuyện “chốt đơn hàng” bán ngay 21 lô đất nền

  Sau khi rao bán 21 lô đất, Midu tiếp tục khoe không gian công ty riêng: Bài trí tối giản như ý muốn, nhìn giàu có! - Ảnh 6.

Một lần nữa, Midu lại ngầm cho thấy cô là tay chơi bất động sản với khối tài sản khổng lồ ở tuổi 31

  Sau khi rao bán 21 lô đất, Midu tiếp tục khoe không gian công ty riêng: Bài trí tối giản như ý muốn, nhìn giàu có! - Ảnh 7.

Giàu có, xinh đẹp, tài năng nhưng Midu vẫn “độc thân vui tính”, cô chưa từng công khai hẹn hò với ai sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành.

Nguồn: FB nhân vật

Kim An

Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button