Giáo Dục

Bé 2 tuổi bị bạn đánh trong lớp

Tối 23/10, một phụ huynh đăng tải đoạn video trích xuất camera lớp học ghi lại cảnh con gái mình bị đánh, đá trong lớp kèm theo dòng trạng thái bày tỏ sự bất bình.

Đoạn video cho thấy cô gái đang ngồi sát tường thì bị một chàng trai chạy đến và đá vào người cô. Mặc cho bạn bị đau và nằm dưới sàn, nam sinh này vẫn tiếp tục đánh, đá liên tục vào lưng, đầu, mặt; thậm chí ngồi đè lên bạn để đánh hoặc đứng từ phía sau đập đầu vào tường. Lúc đó chỉ có 6 em khác trong lớp và không có cô giáo dạy kèm. Khoảng 5 phút, một giáo viên mở cửa lớp từ bên ngoài, cô gái lao ra.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, lan truyền trên mạng xã hội. Theo hình ảnh gia đình đăng tải, bé gái có nhiều vết bầm tím ở đầu và lưng.

Cô gái bị chàng trai đánh, đá liên tục. Hình ảnh cắt từ video

Cô gái bị chàng trai đánh, đá liên tục. Hình ảnh cắt từ video

Bà Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng GD & ĐT huyện Việt Yên xác nhận, sự việc trên diễn ra tại một nhóm trẻ tư thục trên địa bàn xã Tăng Tiến. Theo thông tin ban đầu từ nhà trường, vào thời điểm bé gái bị xâm hại, giáo viên đứng lớp đang đi lấy cơm trưa cho cháu bé.

“Hiện chúng tôi đã thành lập tổ công tác và đang phối hợp với địa phương và nhóm trẻ tư thục để tìm hiểu sự việc, đồng thời đã báo cáo lên UBND huyện và Sở GD-ĐT. Vì vẫn đang trong quá trình làm việc.” Việc xử lý, chúng tôi không có thêm thông tin gì ”, bà Hương nói và cho biết thêm, quan điểm của bà là xử lý nghiêm những người liên quan, dựa trên sự thật của sự việc.

Về phía nhóm trẻ tư thục, cô giáo và bố mẹ bé trai đã đến nhà gái hỏi thăm và xin lỗi.

Đại diện Sở GD & ĐT Bắc Giang cho biết, đây là sự việc đáng tiếc khi hàng năm, ngành giáo dục đều tổ chức hội thảo và ban hành nhiều văn bản liên quan đến vấn đề xâm hại trẻ em trong các cơ sở. phòng Giáo dục. Hiện Sở đã yêu cầu địa phương và Sở GD-ĐT nhanh chóng làm việc với các bên, gặp gỡ, thăm hỏi gia đình và gửi báo cáo về Sở.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/be-2-tuoi-bi-ban-danh-trong-lop-4376130.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button