Du Lịch

Bể bơi trên trời đầu tiên bị yêu cầu đóng cửa

Anh traiBể bơi nối hai tháp của tòa tháp có giá hàng trăm nghìn USD để làm nóng nước vào mùa đông.

Sky Pool ở độ cao 35 m, nối liền hai tòa chung cư Ambassador Gardens bên bờ sông Thames ở London Mở cửa đón khách vào tháng 5, được cư dân kêu gọi đóng cửa. Nguyên nhân là do chi phí duy trì và làm ấm nước của Sky Pool quá đắt. Họ muốn đóng cửa hồ bơi để tiết kiệm chi phí lên tới 220.000 USD một năm. Số tiền để duy trì nhiệt độ nước 30 ° C hàng ngày của hồ bơi được trừ vào phí dịch vụ của cư dân.

“Trời quá lạnh để bơi vào. Nhưng chúng tôi vẫn phải trả tiền để giữ nước ấm trong hồ bơi đó. 600 đô la cho một ngày sưởi ấm và chỉ tối đa 5 người bơi. Điều đó có nghĩa là cần 120 đô la để bơi.” phục vụ từng người. Quá lãng phí ”, một người dân chia sẻ.

“Nhiệt độ đang giảm, nhưng hồ bơi vẫn mở và ở ngoài trời, không có mái che. Về cơ bản, chúng tôi đang sưởi ấm bầu trời. Điều đó vô ích”, một người khác nói.

Cư dân hy vọng hồ bơi sẽ đóng cửa ít nhất trong mùa đông, thay vì mở cửa quanh năm như hiện tại. Tuy nhiên, đến nay ban lãnh đạo vẫn chưa có bình luận gì về vấn đề này.

Chỉ những cư dân sống trong căn hộ và khách của họ mới được phép bơi tại đây.  Tuy nhiên, Sky Pool vẫn thu hút sự quan tâm của du khách khi đến London.  Ảnh: Eco World Ballymore

Với các cạnh dày 200 mm và sâu 3,2 mét, và với đáy dày 300 mm, hồ bơi acrylic nặng 50 tấn trải dài 14 mét giữa các tòa nhà. Ảnh: Eco World Ballymore

Đây là bể bơi nổi trong suốt đầu tiên trên thế giới nên thu hút sự chú ý của cả người dân địa phương và khách du lịch. Với bể bơi dài 25 m, khách bơi tại đây không chỉ được ngắm nhìn Tòa nhà Quốc hội, London Eye và đường chân trời của thủ đô nước Anh mà còn được trải nghiệm “lơ lửng” trên không trung.

Sky Pool dự kiến ​​mở cửa vào mùa hè năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch Covid-19. Việc xây dựng bể bơi đã mất một thập kỷ. Sau khi được chế tạo ở Mỹ, chiếc xe tăng này đã được vận chuyển qua Đại Tây Dương, đến Anh.

Anh minh (Theo dõi Tin tức)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/be-boi-tren-troi-dau-tien-bi-yeu-cau-dong-cua-4408564.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button