Đời Sống

Bé gái 2 tuổi ‘bơi’ trong bộ đồ bảo hộ khiến nhiều người xót thương

Bức ảnh bé gái 2 tuổi “dìm hàng” trong bộ quần áo bảo hộ trắng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Bé gái 2 tuổi 'mặc đồ bảo hộ bơi' khiến cộng đồng mạng xót xa
Bức ảnh bé gái 2 tuổi mặc đồ bảo hộ lao động khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Ảnh: Tô Minh Đức

Bức ảnh đặc biệt này do anh Tô Minh Đức (sinh năm 1989) – F1 đang ở khu cách ly của doanh trại quân đội ở xã Tà Lèng (TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) đăng tải trên Facebook cá nhân. nhân.

Anh Đức cho biết, anh vào khu cách ly được 7 ngày, đến nay lần đầu tiên có kết quả xét nghiệm âm tính. Em bé anh chụp cùng gia đình cũng ở cùng khu cách ly với anh. Tuy nhiên, khi khu cách ly Tà Lèng quá tải, một số người đã được chuyển đến khu cách ly của Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Gia đình cô gái cũng thuộc nhóm này. Bức ảnh được chụp khi mọi người đang chuyển đến khu cách ly mới.

Bên dưới bức ảnh anh Đức đăng tải, nhiều người bày tỏ sự thương cảm với cô gái nhỏ: “Bé yêu quá. Thương em quá”, “Trời nóng thế này mà phải ăn mặc thế này, thương em quá” .. .

Đức kể: “Ở cùng khu với em cũng có mấy đứa trẻ, nhưng bé gái đó nhỏ nhất – mới 25 tháng tuổi. Bé cũng rất ngoan nhưng đêm lại hay vui tính nên ai cũng thương ”.

Bé gái 2 tuổi 'mặc đồ bảo hộ bơi' khiến cộng đồng mạng xót xa
Khu cách ly xã Tà Lèng, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Ảnh: Tô Minh Đức

Chủ cửa hàng sửa chữa điện thoại này cũng cho biết, cuộc sống của anh ở khu cách ly hiện rất tốt, người dân chăm sóc tốt, bữa ăn ngon. Người dân và cán bộ trong khu cách ly cùng phối hợp để phòng bệnh tốt nhất.

Hình ảnh những đứa trẻ trong khu cách ly nơi anh Đức đang ở một lần nữa là lời cảnh báo đến những người đang còn khỏe mạnh bên ngoài hãy tuân thủ các quy định phòng chống dịch, hạn chế đi lại để không gây nguy hiểm. nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Đăng Dương

Trung đoàn trưởng kể chuyện vui trong khu cách ly khu

Trung đoàn trưởng kể chuyện vui ở khu cách ly

Quản lý hàng trăm người được kiểm dịch từ mọi lứa tuổi, ngành nghề, trình độ học vấn, những người lính đôi khi phải giải quyết những ca khó.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/be-gai-2-tuoi-boi-trong-bo-do-bao-ho-khien-nhieu-nguoi-xot-thuong-737449.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button