Video

Bé gái bị chó pitbull tấn công, cắn trên phố

Dù cố gắng bỏ chạy nhưng cô gái vẫn bị một con chó pitbull đuổi theo và cắn một cách kinh hoàng. Rất may những người xung quanh đã kịp thời giải cứu cháu bé.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, một bé gái mặc váy xanh đang chơi đùa gần khu vực để xe thì bất ngờ bị một con chó pitbull tấn công dữ dội.

Mặc dù cô gái cố gắng bỏ chạy nhưng vẫn bị con chó dồn vào chân tường và nhảy lên cắn vào cổ. Quá kinh hãi, cô gái ngã xuống đất và bị con vật cắn liên tục vào đầu, mặt. Lúc này, cô gái nhanh chóng co người lại và ngã sấp mặt xuống đất.

May mắn thay, sau khi nghe thấy tiếng la hét của cô gái, những người xung quanh đã chạy đến dùng gậy giải cứu cô.

Chó Pitbull có nguồn gốc từ Châu Mỹ, là giống chó nhà, được nuôi để canh nhà, bảo vệ chủ. Với đặc tính hung dữ, hiếu chiến, bền bỉ và ngoan cường, loài chó này thường được chủ mang theo trong mỗi chuyến đi săn. Khi phấn khích nó trở nên nguy hiểm hơn một con chó điên.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-be-gai-bi-cho-pitbull-tan-cong-can-xe-king-hoang-tren-p …

Bé bị chó pitbull cắn, mẹ liều mình giải cứu

Thấy con gái bị chó pitbull tấn công, người mẹ liều mình đuổi con chó.

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/be-gai-bi-cho-pitbull-tan-cong-can-tren-pho-c157a483253.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button