Giải Trí

Bé Ngân hôn mê, Đồng nghẹn ngào nói yêu con

Video: Những diễn biến đáng chú ý trong “Tìm lại mùa hoa” tập 23

Những phát triển đáng chú ý nhất trong Mùa hoa đã về Tập 23 là tình hình sức khỏe của bé Ngân (Phụng Nghi). Sau khi bị xe tông, anh hôn mê. Các bác sĩ cho biết phải mất một thời gian, nhanh nhất là 5-10 ngày, lâu hơn là vài tháng, Ngân mới có cơ hội tỉnh lại.

Điều này khiến Đông (Duy Hưng) rất buồn. Khi Ngân đang nằm trên giường bệnh, người cha cáu gắt, tức giận đã nhẹ nhàng nắm tay con mình. Ông Đông nghẹn ngào nói lời xin lỗi con trai vì những lỗi lầm đã gây ra. Anh cũng mong đứa bé tỉnh lại để có thể nói lời yêu thương với người con gái đã chịu nhiều thiệt thòi từ nhỏ.

'Mùa hoa tìm lại' tập 23: Bé Ngân hôn mê, chị Đông nghẹn ngào nói thương con - 1

Ông Đông nghẹn ngào nhìn con gái hôn mê trong “Tìm lại mùa hoa” tập 23.

Trong tập 22 phát sóng tối 13/7, Lê (Thanh Hương) đã gặp lại đại gia mà cô đã ký hợp đồng đẻ mướn năm xưa. Cô cũng được gặp Cu Bin – đứa con mà cô đang mang trong mình nhưng không cùng huyết thống. Trong Mùa hoa đã về Tập 23, Lệ tâm sự với Đông về cảm giác của mình khi gặp lại chàng trai: “Em chỉ thấy tội, cũng thương lắm, nhưng xa quá, ngại quá”.

Lê cũng tiết lộ quyết định của mình: “Tôi đã đồng ý với cha anh ấy. Mẹ anh ấy mất đã lâu, anh ấy thiếu mẹ, rất khó nói. Hiện tại, tôi sẽ chăm sóc anh ấy kỹ lưỡng như một người mẹ.”

Nghe câu này, Đông giật mình. Với giọng không giấu được vẻ bất bình, anh hỏi: “Vậy là cậu đang ở với bố anh ấy?”

'Mùa hoa tìm lại' tập 23: Bé Ngân hôn mê, chị Đông nghẹn ngào nói thương con - 2

Đồng sợ mất Lệ.

Ở tập trước, Tuyết (Hương Giang) vô tình khiến bạn gái của chồng cũ bị sẩy thai. Điều này khiến ‘tiểu tam’ và mẹ chồng cũ của Tuyết vô cùng tức giận. Họ đe dọa đưa Tuyết vào tù. Ban đầu, cô ấy có vẻ không sợ hãi chút nào, thậm chí còn giáng cho bạn gái của chồng cũ một cái tát đau điếng. Nhưng trong Mùa hoa đã về tập 23, có vẻ như Tuyết đã học được cách sợ hãi. Cô gặp cha mình để tìm cách thoát khỏi rắc rối này.

Bố của Tuyết khuyên con gái: “Chó đừng hòng, đừng dại mà đối đầu với mẹ con nó”. Ông cũng khuyên con trai nên dùng tiền để thu xếp mọi thứ, kể cả việc bán nhà và chọn một nơi thật xa để sinh sống. “Bạn không thể sống ở ngôi làng này, giáo luật này nữa” – Bố của Tuyết cho biết.

Mùa hoa đã về tập 23 lên sóng vào tối 14/7 trên kênh VTV3.

.

Nguồn: https://vtc.vn/mua-hoa-tim-lai-tap-23-be-ngan-hon-me-dong-nghen-ngao-noi-yeu-con-ar624189.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button