Đời Sống

Bé trai bị bỏ rơi kèm giấy ‘tôi là mẹ đơn thân, không có điều kiện nuôi’ | Đời sống

Sáng 14/7, một cán bộ Công an xã Quảng Phú Cầu cho biết, vừa phát hiện một bé trai bị bỏ rơi. Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 13/7, lực lượng Công an xã Quảng Phú Cầu đang tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thì phát hiện một bé trai nặng 3,7kg bị bỏ rơi cạnh đường bê tông. Tống, cạnh cánh đồng làng Quảng Nguyên.
Em bé được mặc đầy đủ quần áo. Bên cạnh cậu bé là một mảnh giấy có nội dung: “Tôi là một bà mẹ đơn thân, không điều kiện nuôi dạy trẻ Cảm ơn gia đình nào có duyên gặp gỡ giúp mẹ nuôi con ngoan. Xin chân thành cảm ơn. Mình sinh ngày 9/7/2021, nặng 3,7kg ”.
Phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi với một mảnh giấy:

Cậu bé được tìm thấy bị bỏ rơi trên cánh đồng

“Ngay sau đó, chúng tôi đã đưa cháu xuống trạm y tế xã để kiểm tra tình hình rồi phối hợp với UBND xã đưa cháu lên bệnh viện huyện khám. Sức khỏe. Khoảng 1 giờ sáng nay, tôi được đưa đến bệnh viện Sức khỏe hoàn toàn bình thường”, vị lãnh đạo Công an xã Quảng Phú Cầu thông tin.

Người này cho biết thêm, sau khi biết tin nhiều gia đình trên địa bàn đã xin nhận cháu bé làm con nuôi. Tuy nhiên, trước mắt chính quyền địa phương sẽ thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, nếu có người thân đến xin nhận lại cháu bé. Nếu sau 7 ngày không có ai nhận nuôi, UBND xã Quảng Phú Cầu sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết cho cháu bé.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/be-trai-bi-bo-roi-kem-giay-toi-la-me-don-than-khong-co-dieu-kien-nuoi-1414207.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button