Sức Khỏe

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong thùng rác

Sáng 3/3, ông Huỳnh Văn Hổ, Phó Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), cho biết Bé trai có dây rốn Bị bỏ rơi trong thùng rác trước ký túc xá Đại học Nội vụ trên địa bàn phường, bé được gia đình đưa đến Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng để theo dõi sức khỏe.

Quảng Nam: Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong thùng rác - Ảnh 1.

Bé trai bị bỏ rơi vẫn còn dây rốn

Trước đó, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, một số người dân sống ở khu vực đối diện trường Đại học Nội vụ nghe thấy tiếng trẻ em khóc trong thùng rác.

Khi đến kiểm tra thì phát hiện một bé trai dây rốn gốc được bỏ vào thùng rác nên được người dân đưa đến Trạm Y tế phường Điện Ngọc.

Theo anh Hồ, sau khi được đưa đến Trạm Y tế Điện Ngọc, bé trai đã được các bác sĩ, y tá tắm rửa, chăm sóc và cho bú mẹ.

Bé trai nặng 3kg ạ sức khỏe tốt, nhưng chính quyền địa phương quyết định khai trương Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi sức khỏe và chăm sóc tốt hơn.

“Hiện chính quyền địa phương đang phát thông báo tìm người thân của bé trai bị bỏ rơi. Khi mọi người phát hiện tờ vé trong thùng rác, cháu bé không mảnh vải che thân, nằm trong túi ni lông”, anh Hồ kể.

Nguồn: https://thanhnien.vn/quang-nam-be-trai-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-trong-thung-rac-185230303110604092.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button