Tin Tức

Bé trai đạp xe lạc từ Hà Giang về Hải Phòng thăm mẹ được Công an tìm được gia đình

Theo thông tin từ Công an TP.Hải Phòng, vào khoảng 2h ngày 26/6, hai cán bộ, chiến sĩ Công an quận Dương Kinh, đang làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự tại khu vực chân cầu Võ Nguyên Giáp, Hải Phòng đã phát hiện một bé trai đi bộ. qua cổng gọi cho anh ấy để hỏi về nó.

Bé trai đi xe đạp lạc đường từ Hà Giang xuống Hải Phòng thăm mẹ đã được công an tìm thấy - Ảnh 1.

Hoàng Văn Quyền được Công an quận Dương Kinh (Hải Phòng) giúp đỡ tìm kiếm gia đình. (Ảnh: CAHP)

Qua tìm hiểu, cháu bé tên là Hoàng Văn Quyền, sinh năm 2006, sống cùng bố ruột, bà nội và em gái ở Hà Giang. Vì đang nghỉ hè nên ngày 23/6, tôi bỏ nhà đi xe đạp xuống Hải Phòng thăm mẹ là công nhân ở Hải Phòng. Tôi chạy xe đạp trên đường, lúc mệt quá ngủ quên nên trộm xe đạp và ba lô trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Sau đó, tôi gặp một số người tốt đã cho tôi đi nhờ xe về Hà Nội rồi xuống Hải Phòng. Mẹ tôi là công nhân, ở số nhà 12 ngõ 566 đường Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Ngay lúc đó, một cán bộ chiến sỹ Công an quận Dương Kinh đã đến xác minh tại địa chỉ trên nhưng mẹ ruột của cháu bé đã về quê. Khi cán bộ Công an quận Dương Kinh gọi điện cho Công an xã Vĩnh Phúc (huyện Bắc Quang, Hà Giang) thì được biết bố mẹ cháu bé đã thông báo với Công an xã rằng cháu bị mất tích và chưa được tìm thấy. Cán bộ, chiến sĩ Công an quận Dương Kinh xin số Công an xã để liên lạc với bố mẹ cháu bé ngay trong đêm thì được gặp qua điện thoại.

Được biết, bố của Quyên là Hoàng Trung Kiên, sinh năm 1982 và mẹ là Nông Thị Mây, sinh năm 1983, trú tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Sau đó, cán bộ, chiến sĩ Công an quận Dương Kinh mua đồ ăn, nước uống cho cháu rồi đưa cháu về Công an quận để chờ bố mẹ cháu từ Hà Giang xuống đón.

.

Nguồn: https://danviet.vn/be-trai-dap-xe-tu-ha-giang-ve-hai-phong-tham-me-duoc-cong-an-tim-gia-dinh-20210626170256113.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button