Thế Giới

Bé trai nổi tiếng vì tên ABCDEF GHIJK

IndonesiaCậu bé 12 tuổi có cái tên lạ ABCDEF GHIJK thu hút sự chú ý sau khi tiêm phòng.

Tribunnews Tuần này, một bé trai tên đầy đủ là ABCDEF GHIJK Zuzu đã thu hút sự chú ý khi đăng ký tiêm vắc xin Covid-19 ở Nam Sumatra, Indonesia. Khi tên cậu bé có trong danh sách tiêm chủng, ban đầu các nhân viên y tế nghĩ rằng ai đó đang nói đùa.

Zulfahmi, cha của cậu bé, cho biết anh đặt tên con mình là ABCDEF GHIJK Zuzu vì anh thích trò chơi ô chữ và đã chuẩn bị cái tên này từ sáu năm trước khi đứa bé chào đời. Anh nói thêm Zuzu là tên viết tắt của anh và vợ Zuhro.

Cậu bé nổi tiếng với tên 'ABCDEF GHIJK'

Bé trai ABCDEF GHIJK Zuzu đã gây chú ý khi đi tiêm vắc-xin Covid-19 ở Nam Sumatra, Indonesia vào tuần này. Băng hình: Tribunnews.com

Zulfahmi cũng muốn đặt tên cho đứa con thứ hai và thứ ba của mình lần lượt là NOPQ RSTUV và XYZ. Tuy nhiên, sau đó gia đình đã đổi ý và chọn tên khác.

Cậu bé ABCDEF GHIJK Zuzu thừa nhận ban đầu cậu rất xấu hổ vì cái tên của mình và bị bạn bè ở trường trêu chọc, nhưng giờ cậu cảm thấy rất tự hào.

Hồi tháng 4, một ông bố ở thành phố Brebes, Indonesia, cũng gây xôn xao trên mạng xã hội khi đặt tên con mình là “Cục Truyền thông Thông tin Thống kê”, cơ quan mà anh đang làm việc.

Bé trai ABCDEF GHIJK Zuzu tạo dáng với áo đồng phục. Ảnh: ra2ej news.

Bé trai ABCDEF GHIJK Zuzu tạo dáng với áo đồng phục. Ảnh: tin tức ra2ej.

Ngọc Anh (Theo dõi India Express)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/be-trai-noi-tieng-vi-ten-abcdef-ghijk-4379108.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button