Thời Trang

Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng gym và tiết lộ chế độ ăn nghiêm ngặt | Giữ dáng | Thời trang trẻ


Bộ ảnh ấn tượng được thực hiện trong phòng tập mới đây của Bella Mai cũng không ngoại lệ. Ngoài vẻ đẹp khỏe khoắn, hình thể cân đối, biểu cảm Bella Mai Nó cũng vô cùng hấp dẫn và khiến người xem cảm nhận được hết sức mạnh và sự dũng cảm của nữ diễn viên.

Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 1
“Đàn bà” là hình tượng mà diễn viên Bella Mai muốn hướng tới. Cô ấy đang theo đuổi bằng tất cả quyết tâm và nỗ lực của mình.

Được biết đến như một hình tượng người đẹp mạnh mẽ, độc lập và cá tính của showbiz Việt, Bella Mai luôn truyền được cảm hứng tích cực cho công chúng và khán giả trong những lần xuất hiện của mình.
Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 2

Dù được một số khán giả và người hâm mộ ưu ái gọi là “đả nữ” nhưng Bella Mai không dám nhận vì so với đàn chị, cô vẫn cảm thấy mình chưa thực sự xứng tầm. Theo Bella Mai, Để trở thành đả nữ trên màn ảnh cần nhiều tố chất như tính cách, sự kiên trì, chịu đựng khó khăn trong quá trình luyện tập. Người phụ nữ là một người phụ nữ đầy đủ nóng nảy.

Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 3

Hiện tại, Bella Mai dành hơn 2 tiếng mỗi ngày để “tập luyện” trong phòng gym. Cô tham gia đầy đủ các bài tập do huấn luyện viên riêng thiết kế và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống hợp lý, đủ dinh dưỡng để giảm mỡ, tăng cơ, giữ thân hình lý tưởng.
“Tôi không dám gian dối một chút vì có những việc tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng vAh ảnh hưởng đến quá trình của tôi. Nhiều khi phải đấu tranh tâm lý gay gắt nhưng mình là người theo đuổi những gì sẽ theo đuổi đến cùng “, Bella Mai chia sẻ.
Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 4

Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 5
Khoe vẻ đẹp khỏe khoắn khí chất của người phụ nữ hiện đại.

Nhận xét về bản thân trong hành trình chinh phục danh hiệu “đả nữ” mà khán giả ưu ái gọi, Bella Mai cho biết cô tự đánh giá mình ở mức trung bình khá. “Có thể không nhiều nhưng về hành động tôi vẫn làm tốt hơn những diễn viên bình thường, ít nhất tôi cũng tích lũy được kinh nghiệm luyện tập. Tôi cũng chịu khó, chịu đau khi tập luyện và hiếm khi bỏ cuộc”Bella Mai chưa biết.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ điều cô chưa làm được là làm sao để thể hiện được vẻ ngoài và biểu cảm lạnh lùng, bởi đôi mắt của cô quá buồn. “Nhưng ai biết được, có lẽ vai nữ sau này sẽ cần một nhân vật có đôi mắt buồn như tôi”, Bella Mai cho biết.

Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 6

Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 7

Bella Mai khổ sở tập gym 2 tiếng mỗi ngày, thực hiện đầy đủ các bài tập do huấn luyện viên cá nhân đưa ra.
Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 8

Bella Mai cho biết cô rất hâm mộ Scarlett Johansson vì rất yêu thích diễn xuất và tài ăn nói của nữ diễn viên. Diễn xuất đầy cảm xúc, vô cùng nữ tính nhưng cũng rất mạnh mẽ, gai góc trong tính cách và hành động là những gì Bella Mai hình dung về nhân vật mà cô yêu thích.

Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 9

Bella Mai mong rằng khán giả và người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ cô trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Với bản thân cô, việc tiếp tục “vùi mình” trong phòng tập mỗi tuần ít nhất 4 ngày và tuân theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt, hợp lý là điều chắc chắn và cô tin rằng mình sẽ tiếp tục thay đổi ngoạn mục. mặt hàng và những mặt tích cực trong tương lai.Bella Mai khoe dáng bốc lửa trong phòng tập và tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - ảnh 10

Ảnh: FB Bella Mai

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button