Giải Trí

Bella Vũ cùng ‘soái ca nhí’ Gia Khiêm dọn sạch rác bảo vệ môi trường

[

Bella Vu và

Bella Vũ tham gia dọn rác tại khu vực kênh Cầu Đàn

Sáng nay 29/1, Bella Vũ và cô bạn thân Gia Khiêm và anh trai Oscar Vũ tham gia chương trình Môi trường xanh – Phong cách sống xanh. Trong chương trình, cô bé 14 tuổi đại diện cho Quỹ Bella Love Foundation đã quyên góp số tiền 30 triệu đồng để dọn rác trên kênh rạch, khơi thông dòng chảy, cải thiện môi trường sống tại khu vực kênh Cầu Đàn (P. Q.4, TP.HCM) . Ngoài ra, quỹ còn tặng 100 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân vệ sinh môi trường …

“Hy vọng trong thời gian sắp tới, người dân sẽ chung tay để kênh Cầu Đàn luôn khơi thông dòng chảy. Mỗi chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh mình. Theo tôi, chúng ta chỉ cần mỗi người có ý thức hơn một chút, không xả rác, phân loại rác, nhắc nhở những người xung quanh, điều đó đã giúp ích cho chúng ta cũng như gia đình, làng xóm và cộng đồng. Hãy yêu môi trường như chính bản thân mình ”, Hoa hậu Bella Vũ nói.

Bella Vu và

Bella Vũ tặng cây xanh, thùng rác … cho mọi người, góp phần bảo vệ môi trường

\n

Ngay sau lễ phát động, người lao động môi trường đã tiến hành dọn rác, nạo vét kênh Cầu Đàn. Được biết, khu vực này đã được chính quyền địa phương dọn dẹp cách đây 3 năm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, dòng kênh bị tắc nghẽn, ứ đọng nước là nguyên nhân phát sinh nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Khi thấy công nhân môi trường đẩy xe chở đầy rác qua ngõ nhỏ, Bella Vũ và Gia Khiêm đã nhanh chóng chạy đến giúp đỡ. Theo tiết lộ, sáng nay cả hai đã thức dậy sớm để đồng hành cùng chương trình. Gia Khiêm chia sẻ: “Khi thấy Bella Vũ và Oscar Vũ nhắn tin, mình rất vui vì mình có thể góp một chút công sức nhỏ bé vào công việc thiện nguyện, bảo vệ môi trường”.

Sau cuộc thi Miss Eco Teen International 2021, Bella Vũ tích cực học hỏi, trau dồi nhiều kiến ​​thức, kỹ năng, cũng như tham gia các hoạt động xã hội. Hoa hậu 14 tuổi được tổ chức IIMSAM của Liên hợp quốc vinh danh là Đại sứ thiện chí vì những đóng góp tích cực của họ trong những năm gần đây.Nguồn: https://thanhnien.vn/bella-vu-cung-soai-ca-nhi-gia-khiem-don-sach-rac-bao-ve-moi-truong-post1425766.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button