Giải Trí

Bella Vũ diện váy làm từ sợi đay đi thi ‘Miss Eco Teen International’

[

Bella Vũ mặc váy làm từ sợi đay đi thi 'Miss Eco Teen International' - ảnh 1

Bella Vũ khoe vẻ cuốn hút khi diện trang phục chủ đề về môi trường

NTK Việt Hùng là người trực tiếp thực hiện những bộ trang phục theo chủ đề môi trường cho Vũ Huyền Diệu (Bella Vu) mang đến Miss Eco Teen International. Thiết kế có tên Việt Nam – Rừng vàng, biển bạc với nguyên liệu chính là sợi đay, gửi gắm thông điệp tôn vinh làng nghề truyền thống quê hương.

Theo chia sẻ của nhà thiết kế Việt Hùng, bộ trang phục được làm từ sợi đay dài vài chục nghìn mét. Trên đó, anh gắn hình ảnh bông hoa 6 cánh, gửi gắm ước mơ con người được sống trong môi trường xanh, trong lành. Nhà thiết kế cho biết, hình ảnh cánh đồng đay trong ký ức tuổi thơ và những trăn trở về cái chết của làng nghề truyền thống là ý tưởng để anh thực hiện bộ trang phục này. “Tôi muốn giới thiệu một ngành công nghiệp cần nhiều đầu tư để vực dậy và phát triển,” anh chia sẻ.

Bella Vũ mặc váy làm từ sợi đay đi thi 'Miss Eco Teen International' - ảnh 2

Bella Vũ gửi gắm thông điệp gìn giữ làng nghề truyền thống khi diện những thiết kế của Việt Hùng

Bộ trang phục với chất liệu đay tự nhiên được Việt Hùng và các nghệ nhân đính kết thủ công trong một tuần, trước ngày Bella Vũ lên đường thi quốc tế. Điểm nhấn của thiết kế nằm ở hình ảnh những cánh hoa kim loại được mạ hai tông màu vàng và bạc, thể hiện thông điệp mà anh muốn truyền tải. Mang thiết kế này ra sàn diễn quốc tế, Bella Vũ mong muốn gửi gắm: “Dù xã hội có phát triển hiện đại đến đâu thì mọi người vẫn cố gắng giữ gìn và trao truyền những nét đẹp truyền thống của dân tộc”. .

n

Bella Vũ mặc váy làm từ sợi đay đi thi 'Miss Eco Teen International' - ảnh 3

Đại diện Việt Nam khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để giành ngôi vị cao nhất

Khoác lên mình bộ trang phục mang tình cảm gia đình và tình yêu quê hương đất nước, Bella Vũ hạnh phúc và xúc động. Hoa hậu sinh năm 2008 cho biết, sự hỗ trợ của NTK Việt Hùng trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” đã giúp cô thêm quyết tâm để tỏa sáng tại cuộc thi. Tôi sẽ không làm thất vọng tất cả những ai đã luôn bên cạnh, yêu thương, đồng hành và ủng hộ, giúp tôi thực hiện ước mơ bay cao trong màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường quốc tế ”, Bella Vũ nói.

Trước đó, tối 8/12, Bella Vũ có mặt tại sân bay lên đường sang Ai Cập thi đấu Miss Eco Teen International.

Tại đấu trường nhan sắc này, đại diện Việt Nam sẽ tranh tài cùng hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước đó, Bella Vũ đã trực tiếp nhờ siêu mẫu Minh Tú huấn luyện catwalk, đồng thời trau dồi kỹ năng ứng xử để tự tin tỏa sáng tại cuộc thi. Cuối cùng Miss Eco Teen International sẽ diễn ra vào ngày 20/12.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bella-vu-dien-vay-lam-tu-soi-day-di-thi-miss-eco-teen-international-post1410590.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button