Du Lịch

Bến Tre đón đoàn khách du lịch đầu tiên sau giãn cách xã hội

Bến Tre đón đoàn du khách đầu tiên sau khoảng cách xã hội - Ảnh 1.

Bến Tre bắt đầu mở cửa đón khách trong tình hình mới – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Tour có lịch trình 2 ngày 1 đêm do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức đưa 40 khách từ TP.HCM đến Bến Tre.

Điểm đầu tiên khi đoàn đến Bến Tre là khu lưu niệm chị Nguyễn Thị Định ở huyện Giồng Trôm; Khu di tích quốc gia đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu tại huyện Ba Tri. Tiếp đó, đoàn sẽ tham quan các điểm du lịch miệt vườn trong tỉnh và đặc biệt có trải nghiệm ngồi thuyền ngắm hoàng hôn trên sông Hàm Luông.

Tại Khu du lịch sinh thái Vườn chim Vàm Hồ (huyện Ba Tri) – một trong 50 khu du lịch sinh thái của tỉnh Bến Tre được phép mở cửa lần này, du khách tỏ ra thích thú với cảnh sông nước và những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Món ăn dân dã đặc trưng của người dân miền Tây.

Ông Võ Thanh Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre cho biết, nhiều doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động du lịch trở lại và trung tâm đang tiến hành kiểm tra lại các cơ sở du lịch. nhà đăng ký hoạt động theo các tiêu chí an toàn.

Đến nay đã có 50/150 điểm du lịch đủ điều kiện phục vụ du khách. Ông Sơn cũng cho biết, ngành du lịch tỉnh sẽ đón khách các nơi đến theo tour khép kín để có cơ sở dữ liệu, truy xuất nguồn gốc an toàn phòng chống dịch.

Như vậy, sau gần nửa năm các điểm du lịch ở ĐBSCL phải đóng cửa để chống dịch COVID-19, đến nay mới có 2 tỉnh Bến Tre và Cà Mau mở cửa đón khách trở lại nhằm khôi phục kinh tế. .

Bến Tre đón đoàn du khách đầu tiên sau khoảng cách xã hội - Ảnh 2.

Các điểm du lịch ở Bến Tre mở cửa đón khách trở lại trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Bến Tre đón đoàn du khách đầu tiên sau khoảng cách xã hội - Ảnh 3.

Du khách tham quan khu lưu niệm Bà. Nguyễn Thị Định ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre tuân thủ quy định đeo khẩu trang – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Bến Tre đón đoàn du khách đầu tiên sau thời gian xa cách - Ảnh 4.

Du khách tham quan khu du lịch sinh thái tỉnh Bến Tre – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/ben-tre-don-doan-khach-du-lich-dau-tien-sau-gian-cach-xa-hoi-20211113161057854.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button