Video

Bệnh nhân Covid-19 Ấn Độ kéo đến đền thờ để thở oxy | Thế giới


Đây là một trạm cung cấp oxy tiện lợi ở Ấn Độ.

Anh BK Gupta, một người thân của bệnh nhân cho biết: “Tôi đã gọi điện đến bệnh viện để hỏi về việc giường bệnh. Nhưng chúng tôi không tìm được giường nên vội vàng chạy đến đây. “
“Mọi người gặp khó khăn trong việc nhận được sự giúp đỡ và bình dưỡng khí tại bệnh viện. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu dịch vụ này tại đền Gurdwara ”, một tình nguyện viên chia sẻ.
Ngôi đền Sikh này đang được tổ chức cung cấp oxy Ngay trên xe dành cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Ấn Độ khi hệ thống y tế quá tải.
Ông Chetan Sharma, một người thân của bệnh nhân cho biết: “Mức độ bão hòa oxy Giờ bố đã 70. Những người ở đây nói rằng chúng ta có thể cất cánh khi độ bão hòa tăng lên một chút nữa. Họ không cần hỏi tôi đến từ đâu hay tôi làm gì. Họ chỉ cung cấp thiết bị và giúp đỡ chúng tôi. Những nơi khác không có thiết bị, ôxy, thậm chí không có giường bệnh. Ít nhất ở đây tôi có thể chở bố tôi bằng ô tô và cho ông ấy thở oxy. Nhưng tôi không chắc liệu tôi có thể đến bệnh viện để ở với bố hay không. ”
Bệnh nhân Covid-19 Ấn Độ kéo đến chùa để thở ôxy - ảnh 1

Số lượng ca nhiễm Covid-19 ở Ấn Độ tăng nhanh khiến nguồn oxy trong nước này cạn kiệt và trở nên quý giá.

Một tình nguyện viên đã trấn an người nhà bệnh nhân: “Mức oxy của người đó là 35, chưa tăng. Để nó tăng lên một chút, sau đó tôi sẽ chuyển cho bệnh nhân của bạn sử dụng. Đừng lo lắng, hãy đợi một phút. Mọi người ở đây đều giống nhau. ”

Anh Rupinder Singh, một người theo đạo Sikh và cũng là một trong những người tổ chức hoạt động này cho biết: “Trong 24 giờ qua, chúng tôi đã cử 3 người ra ngoài để lấy oxy. Đôi khi họ phải mất vài giờ để đến nơi nhận ôxy. Mỗi khi được tin có bình dưỡng khí ở đâu đó, chúng tôi lại cử người đến chở đến đây. Một số bệnh nhân đến đây với nồng độ oxy chỉ khoảng 30. Họ không còn khả năng hồi phục, dù đã được thở oxy khoảng 3 đến 4 giờ. ”

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button