Giải Trí

Bệnh tình Nghệ sĩ Giang Còi ngày càng trở nặng

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Trà My cho biết, bệnh tình của nghệ sĩ Giang Côi ngày một nặng thêm.

”Họa sĩ Người thổi còi Lúc này ung thư vòm họng đã di căn sang phổi. Thêm vào đó, căn bệnh tiềm ẩn là xơ gan nên bệnh mỗi ngày một nặng hơn. Hiện anh đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện Phổi Trung ương. nghệ sĩ Trà My nói với VietNamNet.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Trà My cũng đăng tải những dòng tâm sự của nghệ sĩ Giang Còi gửi đến cô và các đồng nghiệp.

” Trà thân yêu của tôi. Rất cám ơn các bạn và Quốc Anh đã khởi xướng phong trào để giúp đỡ tôi trong thời gian tôi bị bệnh hiểm nghèo. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lớp nghệ sĩ, diễn viên đàn anh như anh Trần Nhượng, chị Minh Hòa, anh Đỗ Kỷ, chị Lan Hương … những người bạn như Quang Tèo, Kiên râu … những người anh như Thành Huong, Nguyen Class. , Trung Hiếu … học trò của tôi … bạn bè học qua khóa, khán giả … đã đến thăm và gửi quà cho tôi để tôi quyết tâm vượt qua bạo bệnh, kéo dài sự sống.

Bệnh tình của nghệ sĩ Giang Côi ngày càng nặng
Bệnh tình của nghệ sĩ Giang Côi ngày càng nặng

Tôi cảm động trước tình cảm của mọi người và xấu hổ về bản thân. Chủ quan quá, nghĩ rằng cho mình 2 năm để hoàn thành mọi việc, không phải đâu. Hai năm đó vật lộn với nỗi đau thể xác, suy xét quyết đoán, đền ơn đáp nghĩa, tinh thần giờ thân tôi như thắt hơn dây đàn và cái chết luôn rình rập trước cửa ”- nghệ sĩ Giang Côi viết.

Lê Hiếu (đạo diễn Hiếu Vick), con trai cả của nghệ sĩ Giang Còi từng chia sẻ với VietNamNet: “Bệnh của bố tôi khiến ông ăn, ngủ kém, khó thở, phải dùng ống truyền dịch. Bác sĩ chỉ định ăn thôi. thức ăn đặc, loãng. Hiện bố tôi đang theo phác đồ điều trị của bác sĩ ”.

Bệnh tình của nghệ sĩ Giang Côi ngày càng nặng
Nghệ sĩ Trà My luôn đồng hành cùng nghệ sĩ Giang Côi.

Nghệ Giang Cội phát hiện ung thư vòm họng giai đoạn 3 vào tháng 1/2021. Đầu tháng 5, anh bị ngất xỉu trên đường cao tốc và phải nhập viện vì bệnh tình ngày càng nặng, ăn uống khó khăn, nôn mửa và đi ngoài ra phân có máu.

Giang Côi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với các nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu thích với những vai diễn hài cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Ông đã trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại và có bốn người con.

MD

Quang Tèo: Rất tiếc khi biết tin Giang 'còi' bị ung thư

Quang Tèo: Rất tiếc khi biết tin Giang ‘còi’ bị ung thư

“Cuộc sống phức tạp lắm, đôi khi nghệ sĩ không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Giang ‘còi’ sống như thế nào thì chúng tôi đều hiểu” – nghệ sĩ Quang Tèo bộc bạch.

Con gái Giang 'còi': Đừng nói những lời cay nghiệt về bố!

Con gái Giang ‘còi’: Đừng nói những lời cay nghiệt về bố!

Chia sẻ với VietNamNet, Ngọc Anh – con gái nghệ sĩ Giang còi mong mọi người hãy quan tâm, động viên bố thay vì dành những lời cay nghiệt.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/benh-tinh-nghe-si-giang-coi-ngay-cang-tro-nang-753346.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button