Đời Sống

BEST Express vận chuyển hàng nghìn hộp sữa cho Bệnh viện Nhi Trung ương

Quỹ BEST Express and Hope trong chương trình “Vì một Việt Nam chiến thắng”, đã mang đến hàng nghìn hộp sữa cho trẻ em mắc bệnh ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ngày 29/11, BEST Express đã trao 35 hộp sữa, tương đương 1.680 hộp đến các bệnh nhi ung thư, ủng hộ chương trình “Vì một Việt Nam chiến thắng”. Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm đặc biệt trong các chương trình hỗ trợ cộng đồng của BEST Express.

Trong đó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo … là đối tượng được ưu tiên hàng đầu. Đơn vị mong muốn có thể chung tay cùng cộng đồng giúp các em ổn định cuộc sống, yên bề gia thất, khỏe mạnh, cắp sách đến trường cùng các bạn.

Nhân viên của BEST Express chuyển hộp sữa lên xe tải.

Nhân viên của BEST Express chuyển hộp sữa lên xe tải.

35 hộp sữa đã được BEST đóng gói cẩn thận và vận chuyển nguyên vẹn đến Bệnh viện Nhi Trung ương. Đây là mong muốn và hy vọng mà BEST Express muốn gửi đến các em nhỏ để có thêm nghị lực, sức mạnh vượt qua bạo bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

“Thông qua chuyến vận chuyển sữa nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng cho các bé tại Bệnh viện Nhi Trung ương, BEST Express mong các bé sớm khỏi bệnh, đến trường vui vẻ, khỏe mạnh để tiếp thu kiến ​​thức và hướng tới tương lai tốt đẹp mà các bé hằng mong ước. cho ”, đại diện BEST Express chia sẻ.

Toàn bộ số sữa đã được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương vào ngày 29/11.

Toàn bộ số sữa đã được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương vào ngày 29/11.

Các hoạt động hỗ trợ xã hội này cũng nằm trong chuỗi hoạt động của BEST Express, nhằm chuẩn bị chào đón chương trình mới vào tháng 12 “Cảm ơn vì sự kết nối”. Đây là chương trình tri ân các đối tác, khách hàng, nhân viên, cơ quan, chính phủ … đã đồng hành cùng BEST phát triển trong suốt năm 2021.

Cùng với hoạt động hỗ trợ phát sữa cho trẻ em, BEST Express còn đồng hành cùng Quỹ Hy vọng của Báo Điện tử. VnExpress trong nhiều chương trình hỗ trợ xã hội khác như: vận chuyển nhu yếu phẩm đến vùng dịch cho các chiến sĩ tiền tuyến; hợp tác xây dựng 10 cây cầu bê tông ở Đồng bằng sông Cửu Long, giúp người dân địa phương ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế du lịch …

“BEST cam kết sẽ tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng, tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động từ thiện khác trong tương lai, góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan và những giá trị sống ý nghĩa”, đại diện BEST cho biết. Chia sẻ thể hiện.

Thy An

Ảnh: BEST Express

.

Nguồn: https://vnexpress.net/best-express-van-chuyen-hang-nghin-hop-sua-cho-benh-vien-nhi-trung-uong-4396532.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button