Công Nghệ

Bí ẩn ‘điểm nóng’ UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay

Lần gặp UFO (Vật thể bay không xác định) gần đây nhất xảy ra vào ngày 9 tháng 6 năm nay tại Leeds, Tây Yorkshire khi hai hình tam giác dài, cong, màu đen được nhìn thấy bay trên không trung. , và sau đó dừng lại giữa không trung vào khoảng 12:55 chiều, Yorkshire Live đưa tin.

Brian, một nhà điều tra huyền bí địa phương, tuyên bố đã tình cờ gặp một số UFO khi khám phá các tòa nhà bỏ hoang vào ban đêm.

Bí ẩn về 'điểm nóng' UFO được giải đáp sau hơn 200 lần chạm trán với vật thể bay - 1

Các cuộc gặp gỡ UFO ở Yorkshire đã được báo cáo từ những năm 1990.

Theo Daily Mail, các nhà điều tra địa phương trong đó có Brian tin rằng số lượng dồi dào các căn cứ quân sự bỏ hoang ở Yorkshire có thể là nguyên nhân khiến nơi này trở thành “điểm nóng” về UFO.

“Chúng (UFO) được thu hút đến Yorkshire vì đỉnh chúng tôi đang ở ở độ cao vượt trội so với các vùng khác của đất nước. Thêm vào đó là không gian rộng lớn và hàng loạt căn cứ quân sự cũ bị bỏ hoang và không được sử dụng ”. Brian nói.

“Có hàng trăm căn cứ quân sự, boongke, sân bay của Không quân Anh (RAF) … bị bỏ hoang. Rất nhiều địa điểm như vậy không được mọi người biết đến vì chúng được giấu kỹ”., Brian nói.

Bí ẩn về 'điểm nóng' UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán với vật thể bay - 2

UFO hình tam giác màu trắng được phát hiện ở Yorkshire gây xôn xao dư luận.

“Phần lớn những địa điểm này chỉ được những người thám hiểm đô thị, những người đam mê huyền bí đến xem video hoặc những người yêu thích lịch sử và tin vào UFO đến khám phá.” Brian nói thêm.

Nhà điều tra huyền bí cũng cho biết chỉ vài tuần trước, nhóm của ông đã phát hiện ra 4 UFO trong một đêm. Đó không thể là một chiếc máy bay thương mại, Brian nói, “bởi vì chúng bay trên cùng một đường thẳng ngay cạnh nhau”.

Ellen Dean, sống ở làng Fearby, cũng tiết lộ rằng cô đã chứng kiến ​​những ánh sáng bí ẩn trong khu vườn sau nhà mình vào tháng 3 năm 2020 và tin rằng ánh sáng đó không phải từ một chiếc máy bay bay thấp từ nhà ga RAF hay đèn lồng.

Bí ẩn về 'điểm nóng' UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán với vật thể bay - 3

UFO không nhất thiết có nghĩa là phi thuyền của người ngoài hành tinh, nó chỉ là hiện tượng / sự vật không thể giải thích được.

Ash Ellis, một nhà lý thuyết âm mưu địa phương – chủ sở hữu trang web Nhận dạng UFO – chuyên đăng các câu chuyện và báo cáo về UFO, cũng tin rằng Yorkshire có nhiều căn cứ quân sự có thể thu hút UFO.

“Lịch sử cho thấy UFO thường được nhìn thấy xung quanh các căn cứ quân sự hoặc cơ sở hạt nhân. Vì vậy, nếu họ đến thăm chúng tôi, họ có thể đặc biệt quan tâm đến vũ khí và Công nghệ của chúng tôi”, Ellis suy đoán.

Tuy nhiên, Ellis cũng lưu ý rằng UFO không nhất thiết có nghĩa là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, mà có thể là bất cứ thứ gì hiện chưa được xác định.

.

Nguồn: https://vtc.vn/bi-an-diem-nong-ufo-duoc-giai-ma-sau-hon-200-lan-cham-tran-vat-the-bay-ar642639.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button