Tin Tức

Bị bà Phương Hằng ‘hù tiền’, Trang Trần lôi chính ‘niềm tự hào’ của nữ CEO ra làm con tin


Mới đây, Phương Hằng tỏ thái độ gay gắt trước hành động của Trang Trần khi đến nhà Phi Nhung lúc nửa đêm để “hỏi thăm” Hồ Văn Cường. Nữ CEO Đại Nam cũng cho biết sẽ khởi kiện Trang Trần:

“Đầu tiên, tôi muốn hỏi Trang Khàn dạo này thế nào? Đặc biệt là hôm nay Trang Khàn rất khỏe vì chỉ có người trong cuộc mới nói được, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Sau khi tôi nói chuyện với Trang, Khẩn.” đã tổ chức cho người qua đường nói chuyện với Cường cũng như mẹ của anh ta là vi phạm pháp luật nghiêm trọng ”., nữ CEO Đại Nam nhắn nhủ.

Trang Trần khoe viên kim cương khủng có khả năng 'đốt nóng' BST 1 của NTK Phương Hằng
Ảnh: internet

Sau đó, cựu người mẫu cũng không ngại livestream để dằn mặt bà xã Phương Hằng, thậm chí cô còn bất ngờ khoe viên kim cương ngoại cỡ có khả năng “làm nóng” bộ sưu tập kim cương “D water” của Phương Hằng. .

“Viên kim cương giả bán *** thì mua, nhưng Kim cương đầy mình. Nếu có kim cương thật thì tôi bán để trả nợ chứ không phải để cho vay nặng lãi.” Lương Thế Thành – Thúy Diễm pv.) Có tiền thì nói chuyện, còn tiền nổ thì im đi ”.

Trang Trần khoe viên kim cương khủng có khả năng 'đốt nóng' BST 2 của NTK Phương Hằng
Ảnh chụp màn hình

Trang Trần còn nhắn nhủ bà xã Phương Hằng: “Bạn có thấy Việt Hương đeo kim cương khi phát biểu trong đám tang của chị Nhung không? Cầm micro mà không soi đèn pin! Người ta không cần soi đèn pin vào cho nó lấp lánh, nếu cầm đèn pin soi vào đó bạn. biết đó là loại kim cương nào. “

Trang Trần khoe viên kim cương khủng có khả năng 'đốt nóng' BST 3 của NTK Phương Hằng
Ảnh chụp màn hình

Trang Trần có màn thể hiện “cực khủng”: “Ở đó, thứ này không cần thắp sáng, viên kim cương này không cần thắp sáng vẫn lấp lánh. Viên kim cương sáng quá nên đừng bao giờ đánh giá tôi, tôi không cùng đẳng cấp, tôi chỉ bán mắm tôm thôi! ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button