Tin Tức

Bị bà Phương Hằng khui ‘ăn tiền từ thiện’, Trang Trần ‘dỗi’ bỏ mặc trẻ em vùng cao vì nợ


Ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ trong thời gian qua thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngay sau khi “tuyên chiến” với bà xã Phương Hằng, Trang Trần bất ngờ tuyên bố từ nay sẽ không bao giờ kêu gọi quyên góp nữa vì đổi lại cô đã nhận được những lời lẽ không hay.

Trang Trần tuyên bố nợ nhà thầu 40 triệu, từ nay 'từ' quỹ từ thiện 1
Ảnh: FBNV

Cô ấy nói thẳng: “Đóng tất cả các chương trình và từ nay không kêu gọi thêm gì nữa.” Đồng thời, cựu người mẫu vừa đăng đàn “tố” tiền xây trường cho trẻ em vùng cao và cho biết còn nợ nhà thầu 40 triệu.

Trang Trần đòi nợ chủ thầu 40 triệu, từ nay 'từ' quỹ từ thiện 2
Ảnh: FBNV

Trang Trần viết: “Điểm trường 1 xây hết 280 triệu, gồm tiền mua xích đu, chăn màn, đồ dùng học tập nhưng mới chuyển 200 triệu cho nhà thầu vì có một số sân không đẹp đã làm lại nhưng chưa nghiệm thu, chưa được. đã thanh toán.Tiền mua đồ cho con chưa trừ vào khoản chuyển khoản vì tiền đã trả bằng tiền mặt, được coi là khoản hậu hĩnh.

Điểm trường 1 đã xây dựng: 280 triệu.

Trường điểm 2: 257 triệu (Chuyển khoản 1 lần 132 triệu, xây dựng trước 125 triệu).

Tổng cuộc gọi: lần 1 chuyển khoản cho anh Thủy: 100 triệu, lần 2: 100 triệu (50 triệu / 1 lần), lần 3 tôi rút 111 triệu 200 nghìn (vì từ tháng 6 tôi đã ứng trước 125 triệu đồng). tháng 9 mình đi thu tiền các bạn).

Tổng gọi: 443 triệu 200 nghìn, tổng chi: 457 triệu ”.

Trang Trần đòi nợ chủ thầu 40 triệu, từ nay 'từ' quỹ từ thiện 3
Ảnh chụp màn hình

Trang Trần cũng ẩn ý rằng: “Đường đi khó và nguy hiểm, cứ xem hết ảnh bạn sẽ hiểu tôi nguy hiểm, trả tiền trước cho xong nhưng thánh nói tôi chỉ ăn 100 tỷ thôi, giờ tôi đang ở nhà cho mát. . “

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button