Tin Tức

Bị ‘bắt quả tang’ thức đêm xem clip cô giáo Minh Thu dạy Vật lý, PewPew lập tức làm sáng tỏ sự thật


Những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một cô giáo dạy Vật lý với khả năng “truyền cảm hứng” cực mạnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô giáo hot triệu view đó chính là Minh Thư – cô giáo sinh năm 1998, có chuyên môn giỏi, ngoại hình ưa nhìn, luôn được học sinh yêu mến và săn đón.

Bị'đỏ mặt' xem clip cô giáo Minh Thư dạy Vật lý, PewPew lập tức nói rõ sự thật 1
PewPew phủ nhận việc xem cô giáo Minh Thư livestream. Ảnh FBNV

Điều đáng nói, trong đoạn livestream vừa qua của cô giáo Minh Thư, cư dân mạng đã bắt gặp nhiều nhân vật nổi tiếng đang có hành vi sàm sỡ. Trong đó, có nick của PewPew. Ngay lập tức, cư dân mạng đã chụp lại khoảnh khắc này và lan truyền trên mạng xã hội.

Bị'bốc hỏa' thức đêm xem clip cô giáo Minh Thư dạy Vật lý, PewPew ngay lập tức nói rõ sự thật 2
Theo PewPew, nick để xem cô giáo dạy Vật lý là giả mạo. Ảnh internet

Trước thông tin thức trắng đêm để xem livestream của cô giáo Minh Thư dạy môn Vật lý, mới đây, PewPew đã chính thức lên tiếng. Nam streamer nhận được nick Pewpew không có dấu tích xanh mà cư dân mạng cho rằng không phải của anh:

Bị'bắt quả tang' thức đêm xem clip cô giáo Minh Thư dạy Vật lý, PewPew lập tức nói rõ sự thật 3
Cư dân mạng chụp được khoảnh khắc nick Pewpew vào xem buổi livestream của cô giáo Minh Thư. Ảnh internet

“Một số bạn hỏi về việc xem livestream của một cô giáo nào đó. Nếu là dấu tích xanh trên fanpage thì đó là mình, nếu không có thì mình không có. Và hiển nhiên là không có dấu tích xanh. Và nếu bạn của bạn đã xem thì có thể hỏi Làm, tôi cũng làm. Chịu thôi, “PewPew nói.

Cô giáo Minh Thư từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hiện cô đang sinh sống tại thành phố Vinh và sở hữu một fanpage dạy học trực tuyến với 80.000 lượt theo dõi. Khác với những giáo viên ít tương tác trên mạng xã hội, cô Minh Thư luôn sẵn sàng trao đổi với học sinh trên mạng xã hội và rất hiểu tâm lý học sinh.

Bị'đỏ mặt' vì thức đêm xem clip cô giáo Minh Thư dạy Vật lý, PewPew ngay lập tức nói rõ sự thật 4
Bức ảnh chân dung cô giáo Minh Thư đang gây sốt mạng xã hội. Ảnh internet

Ngay cả khi là một giáo viên, cuộc sống đời thường của cô giáo Minh Thư cũng được nhiều học sinh quan tâm. Trên tik tok chị Minh Thư vẫn đang là xu hướng cực hot hiện nay. Trên trang TikTok, cô nàng tự giới thiệu mình rất dễ thương: “Học Vật lý Gen Z”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button