Video

Bị Bùi Công Nam đòi nhạc vì ủ bài ba năm, Quang Trung phản ứng bất ngờ

Trong cuộc giao lưu mới đây với khán giả Báo Thiếu niên, ngoài những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc và dự án cá nhân ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán, Bùi Công Nam cũng nhiệt tình thực hiện thử thách do chương trình và khán giả đặt ra.

Được Bùi Công Nam xin nhạc trong ba năm ấp ủ, Quang Trung phản ứng bất ngờ - ảnh 1

Ca sĩ Bùi Công Nam

Được Bùi Công Nam xin nhạc trong ba năm ấp ủ, Quang Trung phản ứng bất ngờ - ảnh 2

Diễn viên Quang Trung

\n

Theo đó khi được yêu cầu gọi troll đồng nghiệpBùi Công Nam quyết định gọi điện cho Quang Trung để lấy lại âm nhạc. Nam ca sĩ tiết lộ, anh đã viết một ca khúc cho Quang Trung cách đây gần 3 năm nhưng vẫn chưa thấy nam nghệ sĩ ấn định ngày ra mắt.

Khi nhạc sĩ thẳng thừng yêu cầu lấy lại bài hát, Quang Trung Họ sẽ xử lý như thế nào để không làm mất lòng nhau? Chi tiết mời các bạn xem video!Nguồn: https://thanhnien.vn/bi-bui-cong-nam-doi-nhac-vi-u-bai-ba-nam-quang-trung-phan-ung-bat-ngo-post1423741.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button