Video

Bị cho ‘lép vế’ trước Thu Trang, Tiến Luật âm thầm tạo dựng sự nghiệp riêng

Tiến Luật – Thu Trang là cặp đôi nổi tiếng trong giới showbiz, được nhiều người yêu mến vì hình ảnh đẹp, hài hước và văn minh. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng Tiến Luật có phần “lép vế”. Thu Trang. Trong nhiều dự án mà cả hai tham gia, Tiến Luật thường đóng vai phụ giúp vai chính của vợ được tỏa sáng hơn. Nam diễn viên cho biết luôn tin tưởng và sẵn sàng lùi về sau để làm “nền” cho vợ.

Bị 'lép vế' trước Thu Trang, Tiến Luật lặng lẽ gây dựng sự nghiệp cho riêng mình - ảnh 1

Thu Trang và Tiến Luật được nhiều người ngưỡng mộ vì hình ảnh đẹp, hài hước và văn minh

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Tiến Luật đã âm thầm tự tạo công ăn việc làm trước đó việc kinh doanh riêng. Mới đây, anh tiếp tục ra mắt công ty trong lĩnh vực y tế, góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người, chia sẻ những khó khăn do đại dịch Covid-19 để lại. Tiến Luật cho biết đây là dự án kinh doanh độc lập của anh, không có sự đồng hành của bà xã Thu Trang.

n

Bị 'lép vế' trước Thu Trang, Tiến Luật lặng lẽ gây dựng sự nghiệp cho riêng mình - ảnh 2

Tiến Luật vẫn đang âm thầm phát triển công việc kinh doanh riêng

Bên cạnh đó, Tiến Luật cũng tâm sự về quãng thời gian khó khăn vì loay hoay mãi mà không tìm được hướng đi. Thông tin chi tiết mời quý khán giả xem video!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bi-cho-lep-ve-truoc-thu-trang-tien-luat-am-tham-tao-dung-su-nghiep-rieng-post1411492.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button