Tin Tức

Bị đánh trọng thương vì ‘buôn chuyện’ của người khác

TPO – Nhớ chuyện hàng xóm kể chuyện quá khứ của người khác dẫn đến việc không lấy được vợ, Kha cầm hung khí đánh nạn nhân thương tích 12%.

Ngày 22/5, Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa bắt tạm giam Trần Văn Kha (SN 1995) ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao về tội “cố ý gây thương tích”.

Tại cơ quan công an, Kha khai nhận, vào khoảng 5h ngày 21/1, Kha đang ở nhà thì thấy anh Trần Văn Khoa (anh ruột của Kha) đi nhậu về và cự cãi với bố mẹ về việc bố mẹ thường khen Trân. Hoàng Tú (ngụ cùng địa phương) là người tốt nên Khoa bực tức.

Ngoài ra, Kha cũng tức giận khi cho rằng Tú đã hiếp dâm phụ nữ và phải bồi thường, từ đó khiến Kha không thể lấy chồng. Tức giận, Kha cầm hung khí cùng Khoa đi tìm Tú và hỏi chuyện.

Khi đến nhà một người quen ở cùng xóm, Kha thấy Tú đang ở trong nhà nên yêu cầu Khoa dừng xe máy để Kha gọi Tú ra ngoài nói chuyện. Lúc này, Tú từ trong nhà đi ra thì bất ngờ Kha cầm hung khí giấu trong áo đánh Tú gây thương tích nặng.

Gây án xong, Kha lên xe của Khoa chở về nhà rồi ném hung khí xuống sông. Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật mà Kha gây ra cho Tú là 12%.

Nhật Huy

.

Nguồn: https://tienphong.vn/bi-danh-trong-thuong-vi-buon-chuyen-cua-nguoi-khac-post1339061.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button