Thể Thao

Bị fan khiêu khích, Logan Paul lên cơn đòi ‘ăn thua đủ’

Khi có mặt tại West Hollywood (California), tay đấm Logan Paul đã bị một người hâm mộ khiêu khích và điều này khiến anh tức giận và có ý định ‘ăn thua đủ’.

Nghe nội dung bài viết

Video Logan Paul đòi làm “đủ trò” với fan khi bị khiêu khích

Mới đây, tay đấm Logan Paul đã dính vào một vụ ẩu đả khi đang có mặt tại Tây Hollywood (California). Theo đó, một nhóm người hâm mộ đã xuất hiện tại đây và đặt nghi vấn về trận đấu được đồn đoán với Mike Tyson, trong số đó, một người đàn ông được cho là đã có lời lẽ xúc phạm võ sĩ 26 tuổi.

Logan Paul sau đó đã mất bình tĩnh, túm cổ và tát vào mặt người đàn ông này. May mắn thay, ngay lập tức, những người xuất hiện tại đây đã lao ra ngăn cản tay đấm người Mỹ trước khi mọi chuyện trở nên rắc rối. Nhân viên an ninh cũng có mặt để đưa kẻ bạo hành đi.

‘Đệ nhất Thiếu Lâm’ tái xuất sau 3 năm, mất 40 giây để đánh đối thủ ‘sấp mặt’

Việt Nam có võ sĩ đầu tiên vô địch quyền anh thế giớiNguồn: https://thethao247.vn/72-video-bi-fan-khieu-khich-logan-paul-len-con-doi-an-thua-du-d264306.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button