Giải Trí

Bị Hoàng Phi “tát” Nam Em ngã nhào trong tiếp chiêu đi chờ chi

Một tai nạn sân khấu nhỏ đã xảy ra ở tập 5 Tiếp tục được chờ đợi, khi Nam Em không thể né được cú tát “trời giáng” từ Hoàng Phi khiến người đẹp gục ngã.

Tiếp tục và chờ đợi được chương trình không có kịch bản. Các diễn viên phải thảo luận tình huống theo các chủ đề do đoàn phim đặt ra để hoàn thành vở diễn trong suốt thời lượng chương trình. Do đó dàn diễn viên hầu như không có cơ hội luyện tập trước khi quay. Trong tập 5 của chương trình, Nam Em gặp phải tình huống khó đỡ khi phải diễn chung với đồng nghiệp nổi tiếng từ sân khấu kịch.

Bị Hoàng Phi đánh vào mặt, Nam Em ngã nhào
Nam Em gặp tình huống khó khi diễn lại vai Việt Hương.

Cụ thể, vở kịch Việt Hương đã chọn cho phần “tung-kook” lấy cảm hứng từ bài hát Anh em, đi lấy chồng. Việt Hương vào vai một người phụ nữ muốn tiến thêm một bước nữa, cô về quê thắp hương cho người chồng đã khuất và xin phép lấy chồng Việt kiều. Trong đoạn teaser, có thể thấy Tuấn Dũng thẳng tay tát Việt Hương ngay trên sân khấu vì dám phản bội chồng.

Hoàng Phi hốt hoảng khi Nam Em không né được cái tát:

“Tiếp tục” tình huống này, một lần nữa Nam Em phải diễn lại vai đàn chị Việt Hương. Khác với những tập trước, người đẹp tự tin hơn khi đối mặt với Hoàng Phi. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm ứng biến trên sân khấu nên Nam Em không tránh khỏi cú tát của nam diễn viên và ngã xuống.

Trước tình huống này, Hoàng Phi tỏ ra bối rối và liên tục hỏi Nam Em có sao không. Anh nói: “Các bạn ở gần quá, tôi cứ nghĩ khoảng cách đó vừa phải. Tôi xin lỗi. Cuối kịch bản, em lạy anh. ”Dù bị tát nhưng Nam Em vẫn thoải mái tiếp tục hoàn thành vở diễn.

Bị Hoàng Phi đánh vào mặt, Nam Em ngã nhào
Hoàng Phi hốt hoảng khi nhận miếng quýt từ miệng Nam Em

Tập 5 của Tiếp tục và chờ đợi tiếp tục mang đến những tình huống hài hước, bất ngờ. Sau 5 tập bên nhau, các diễn viên bắt đầu “tăng động” để làm khó nhau.

Teaser tập 5 gây tò mò khi Hoàng Phi hét lên vì Nam Em không làm theo kịch bản. Người đẹp dùng miếng quýt trong miệng đút cho Hoàng Phi và ép anh nuốt xuống.

Bị Hoàng Phi đánh vào mặt, Nam Em ngã nhào
Tiếp tục chờ đợi và chờ đợi để mang đến những vở kịch bất ngờ, không có kịch bản.

Đối mặt với tình huống bất khả kháng, Hoàng Phi chỉ biết gào thét nhưng Nam Em vẫn kiên quyết không dừng lại. Chi tiết này khiến tất cả các diễn viên trong trường quay đều “đơ”, đặc biệt là Việt Hương không nhịn được cười. Đây chỉ là tình huống Nam Em diễn lại từ chủ đề mà đàn chị Việt Hương đưa ra trước đó. Trong tiết mục “tung chiêu”, Việt Hương còn dùng miếng quýt cho vào miệng để ép Tuấn Dũng ăn.

Tiếp tục và chờ đợi Tập 5 phát sóng lúc 20g30 ngày 28/10 trên HTV7.

Hoàng Duy

Hoa hậu Trái đất VN 2021 nhận tổng giải thưởng 7 tỷ đồng, Nam Em tiều tụy

Hoa hậu Trái đất VN 2021 nhận tổng giải thưởng 7 tỷ đồng, Nam Em tiều tụy

Hà Kiều Anh, Trương Thị May, Phương Khánh, Trúc Diễm, Diễm Hương là thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/bi-hoang-phi-tat-nam-em-nga-nhao-trong-tiep-chieu-di-cho-chi-787169.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button