Giải Trí

Bị Hứa Minh Đạt gây áp lực khi chơi gameshow, Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ

[

Bị Hứa Minh Đạt gây áp lực khi thi gameshow, Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Hòa Minzy xuýt xoa khi Hứa Minh Đạt gọi Lâm Vỹ Dạ là “bé”

Tập 13 Những đứa trẻ nhanh như chớp mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của hai đội trưởng Lâm Vỹ DạHứa Minh Đạt với bốn thí sinh nhỏ tuổi. Người dẫn chương trình là một ca sĩ Hòa Minzy.

Đội Bé Mai Phương Lâm Vỹ Dạ là người đầu tiên làm bài kiểm tra và nhận được 5 câu trả lời đúng liên tiếp. Tiếp tục bước vào cuộc đua, bé Quang Chí đã mang về 8 câu trả lời đúng. Ở câu hỏi: “Thời gian từ 8h30 đến 8h30 là bao nhiêu phút?”, Quang Chí đưa ra ngay đáp án “40 phút”. Baby giải thích lý do khi đưa ra đáp án: “Em tính 8h chậm 10 phút thì 10 phút sẽ đến 8h, rồi 30 phút nữa, 10 phút cộng 30 phút là 40 phút” khiến Lâm Vỹ Dạ xúc động. đến phải thốt lên: “Trời ơi, chuẩn bị con nhà người ta”.

Bị Hứa Minh Đạt chèn ép khi chơi game show, Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt chơi gameshow cùng 4 thí sinh nhí

Đến với phần tranh tài của hai đội trưởng, Hứa Minh Đạt tham gia kỳ thi đầu tiên. Hiện tại Hòa Minzy Khi được hỏi anh được bao nhiêu điểm trong lần thi trước, nam diễn viên cho biết: “Có 2 điểm” khiến mọi người bật cười. Trong câu hỏi: “Bạn An thấy bà ngoại đứng nhìn ra sân và hát: Ai đứng như bóng dừa, tóc dài tung bay trong gió.” Bà của An hát về ai? Hứa Minh Đạt Đáp án đúng là “cô gái Bến Tre” nên đã “phá băng” thành công. Sau hai phút “luồn lách” với trò chơi, đội trưởng Hứa Minh Đạt được 3 điểm.

Lâm Vỹ Dạ người đã bước vào kỳ thi cuối cùng, Hòa Minzy đùa chồng trả lời đúng 10 câu. Theo sát, Hứa Minh Đạt gây áp lực với vợ: “Em ơi, mất em đi”. Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ Tôi không tin chồng có thể lên đỉnh: “Em có nghe nhầm không? Nếu 10 câu hỏi thì câu hỏi hôm nay có 20 câu đúng?”. Cô còn tự tin yêu cầu chuẩn bị dây an toàn thật chắc để nếu có cao quá phòng cũng tuột xuống êm ái.

Bị Hứa Minh Đạt gây áp lực khi thi gameshow, Lâm Vỹ Dạ phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Đối đầu với chồng tại chương trình Những đứa trẻ nhanh như chớpLâm Vỹ Dạ giành chiến thắng khi mang về 6 câu trả lời đúng

Khi Hòa Minzy Đọc câu hỏi: “Hai con hổ chậm lớn làm gì?” (trả lời “dần dần”), trong khi không có thời gian để nghĩ ra câu trả lời, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra ái ngại: “Em có hiểu không, đàn bà đẻ 2-3 lần thì không thể nào đầu óc sáng suốt, nhanh nhẹn như chồng em được”. Nghe đây, Hòa Minzy nói thêm: “Đó là lý do tại sao chồng tôi được 10 câu”. Nữ cơ trưởng cũng không chịu thua: “Nói chung là giành giật vợ không tốt đâu”. Sau phần thi, nữ diễn viên liên tiếp trả lời đúng 6 câu, vượt qua kết quả của Hứa Minh Đạt.

Tiếp theo là vòng thi đồng đội, với chủ đề hình ảnh gắn liền với biển và đại dương, đội Hứa Minh Đạt Tiếp tục và có được 10 câu trả lời đúng, đội Lâm Vỹ Dạ chỉ có 6 câu trả lời đúng. Kết quả chiến thắng chung cuộc nghiêng về đội tuyển Hứa Minh Đạt.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bi-hua-minh-dat-gay-ap-luc-khi-choi-gameshow-lam-vy-da-phan-ung-bat-ngo-185230206154319942.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button