Du Lịch

Bị khịa cố tỏ ra đáng thương hậu ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang phản pháo ‘cực gắt’ khiến anti ‘cứng họng’


Hai ngày qua, thông tin liên quan đến việc ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang gây sốt trên khắp các diễn đàn. Những tưởng mọi chuyện sẽ sớm đi vào “dĩ vãng” và cặp đôi sẽ “đường ai nấy đi” trong êm đẹp. Tuy nhiên, phía cô gái liên tục có những bài viết ẩn ý khiến mọi người bàn tán xôn xao.

Bị xử tội nghiệp sau khi ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang phản ứng 'cực bá đạo' khiến anti 'cứng họng'

Chiều nay (30/7), Lương Minh Trang khiến dân tình vô cùng hoang mang khi có bài báo tiết lộ tình trạng sức khỏe của cô sau khi ly hôn với Vinh Râu. Cụ thể, cô viết: Cuộc sống là những chuỗi ngày không ngủ. Đã hơn 48 giờ, tôi đã thử mọi cách mà vẫn không ngủ được. Xin cho biết tên một loại thuốc ngủ tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe ”. Nhưng sau đó đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này và đổi thành từ ngắn gọn là “Zombie”.

Bị xử tội nghiệp sau khi ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang phản ứng 'cực bá đạo' khiến anti 'cứng họng' 2
Bị xử tội nghiệp sau khi ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang phản ứng 'cực bá đạo' khiến 3 anti 'cứng họng'

Động thái này khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng hoang mang. Một số người tràn vào đăng đàn và để lại những bình luận mỉa mai, cho rằng Lương Minh Trang đang cố tình đáng thương sau khi ly hôn với Vinh Râu. Đăng những dòng trạng thái buồn để nhận được sự tiếc thương của mọi người.

Bị xử tội nghiệp sau khi ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang phản ứng 'cực bá đạo' khiến anti 'cứng họng' 4

Không chịu thua ai, Lương Minh Trang ngay lập tức đáp trả, “lật xe” ngoạn mục với antifan. “Khoe à? Bạn bè như chồng cũ của em không nhặt cho được. Em cảm ơn!”.

Bị xử tội nghiệp sau khi ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang phản ứng 'cực bá đạo' khiến anti 'cứng họng' 5

Câu nói của Lương Minh Trang như ngầm khẳng định anh hoàn toàn mạnh khi không thuộc sở hữu của ai. Những dòng trạng thái được vợ cũ Vinh Râu đăng tải trên trang cá nhân chỉ nhằm mục đích tâm sự, không muốn cầu xin sự thương hại của ai.

Bị xử tội nghiệp sau khi ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang phản ứng cực 'khủng' khiến anti 'cứng họng'.

Tuy nhiên, việc Lương Minh Trang bất ngờ lôi chồng cũ trả lời bình luận của antifan là điều có lý, nhiều người cho rằng không nên. Nội dung mang tính chất “dìm hàng người khác để nâng mình lên” dễ cảm động mong chị rút kinh nghiệm.

Bị xử tội nghiệp sau khi ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang phản ứng 'cực bá đạo' khiến anti 'cứng họng' 7

Mới đây nhất, Lương Minh Trang đã chia sẻ dòng tâm trạng khá dài trên trang cá nhân về cuộc hôn nhân không thành với Vinh Râu. Theo đó, Lương Minh Trang khẳng định ly hôn không phải là chuyện dễ dàng và cô đã mất 2 năm để suy nghĩ về vấn đề này. Đồng thời, Lương Minh Trang cũng tâm sự rằng sau bất kỳ cuộc hôn nhân thất bại nào, người phụ nữ luôn phải chịu thiệt thòi. Cô khẳng định sẽ không lấy bất cứ thứ gì của đối phương khi ra về tay trắng

Đến nay, ai đúng ai sai trong cuộc hôn nhân này thì chỉ người trong cuộc mới biết. Phi Vinh Râu vẫn chưa lên tiếng sau hàng loạt dòng trạng thái trách móc Lương Minh Trang.

https://www.youtube.com/watch?v=Gb2t0m0g2Ws

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button