Du Lịch

Bị khịa ‘kìm hãm’ chồng cũ phát triển sự nghiệp, vợ cũ Hoài Lâm đáp trả cực gắt khiến antifan ngậm họng


Tưởng chừng một khi đã “đường ai nấy đi” thì sẽ không còn dính líu gì nữa nhưng cư dân mạng vẫn không buông tha cho vợ cũ. Hoài Lâm sau ồn ào với Đạt GỖ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Hoài Lâm được Cindy Lu đã chia sẻ hình ảnh của con gái và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bị chồng cũ 'chèn ép' phát triển sự nghiệp, vợ cũ Hoài Lâm đáp trả gay gắt 1

Chồng cũ
Bức hình được Cindy Lu đăng tải kèm dòng phản hồi khi bị ‘phê’. Ảnh: Facebook

Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi ngay dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người thản nhiên “gọi tên” Hoài Lâm dù cả hai đã ly hôn từ lâu.

>> Đọc thêm: Khóc trong đám tang Chí Tài nhưng khi Phi Nhung mất, Hoài Linh lạnh thế này

Theo đó, cư dân mạng này tỏ ra tiếc nuối rằng nếu lúc đầu, Hoài Lâm Nếu không chọn cách đi theo ‘tiếng gọi của tình yêu’ thì sẽ không dẫn đến kết quả như ngày hôm nay: Sự nghiệp dậm chân tại chỗ, 2 đứa con thiếu thốn tình thương của cha.

Hiện tại

Hiện tại
Cindy Lu thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai con gái trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Trước những bình luận thiếu thiện chí như thế này, Cindy Lu (Bảo Ngọc) đã có màn đáp trả vô cùng gay gắt.

Vợ cũ của Hoài Lâm cho rằng cuộc đời không ai có thể biết rõ ràng, tường tận được.

‘Nếu không thì đừng nói gì và kết cục thế này thì nói làm gì. Trong khi người trong cuộc đang hạnh phúc vì những thứ mình lựa chọn thì tại sao người ngoài lại phải lo lắng như vậy. Và dù thế nào đi nữa thì tôi, cả ba Gà chắc chắn vẫn rất tự hào vì đã sinh được 2 đứa con như thế này. Là nó ổn?, Cindy Lư Bảo Ngọc gay gắt đáp trả.

Hiện tại
Cindy Lư và Hoài Lâm đã chính thức đường ai nấy đi. Ảnh: Internet

Chiêc du Cindy LuHoài Lâm Đường ai nấy đi đã lâu và hiện tại cả hai đều đã có cuộc sống mới nhưng dường như cả hai liên tục bị mọi người gọi là chuyện cũ.

Thời gian Cindy LuĐạt GỖ Công khai yêu Du Uyên, Hoài Lâm cũng bị “gọi tên” vô cớ vào ồn ào này.

Là một người khá thẳng thắn, Cindy Lu không ngần ngại lên tiếng phản bác những bình luận tiêu cực, chỉ trích về phần mình. Trong khi đó, chồng cũ của Hoài Lâm giữ thái độ hoàn toàn im lặng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button